Chủ nhật, 16 Tháng 5 2021
TIN MỚI

VietinBank khuyến mãi “Hóa đơn rảnh tay - Nhận ngay ưu đãi 2020”

VietinBank khuyen mai Hoa don ranh tay Nhan ngay uu dai 2020Từ 01 - 30/11/2020, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Hóa đơn rảnh tay - Nhận ngay ưu đãi 2020” mang đến ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đăng ký mới dịch vụ trích nợ tự động để thanh toán hóa đơn tại VietinBank.

Khách hàng có cơ hội nhận được ưu đãi sau:

+ Tặng 68.000 VND cho các khách hàng đăng ký mới dịch vụ trích nợ tự động để thanh toán hóa đơn đối với hóa đơn tiền điện;

+ Tặng 38.000 VND cho các KH đăng ký mới dịch vụ trích nợ tự động để thanh toán hóa đơn đối với hóa đơn tiền nước/viễn thông/truyền hình/internet.

Điều kiện và điều khoản của CTKM:

+ Khách hàng đăng ký mới dịch vụ trích nợ tự động để thanh toán hóa đơn trong thời gian diễn ra chương trình và chưa đăng ký trích nợ tự động để thanh toán hóa đơn trong 3 tháng liền trước thời điểm triển khai mỗi giai đoạn của chương trình này (khách hàng đã đăng ký trích nợ tự động để thanh toán hóa đơn từ 5/3/2020 đến 4/6/2020 và từ 1/8/2020 đến 31/10/2020 sẽ không được hưởng ưu đãi từ chương trình này).

+ Chính sách ưu đãi chỉ áp dụng đối với 6.900 mã khách hàng mới đầu tiên đăng ký trích nợ tự động để thanh toán hóa đơn trong mỗi giai đoạn thuộc thời gian triển khai của chương trình và đáp ứng điều kiện của chương trình; hoặc khi hết ngân sách của chương trình (tùy thời điểm nào đến trước).

+ Nếu khách hàng đã được hưởng ưu đãi trong giai đoạn 1 sẽ không được hưởng ưu đãi trong giai đoạn 2.

+ VietinBank sẽ thực hiện chuyển tiền về tài khoản dùng để thanh toán hóa đơn của khách hàng chậm nhất trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày cuối cùng của tháng phát sinh giao dịch.

+ Mỗi mã khách hàng được ưu đãi 1 lần trên giao dịch đăng ký trích nợ tự động. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ đối với nhiều mã khách hàng tương ứng với các dịch vụ (Điện/nước/viễn thông/truyền hình/internet) khác nhau.

Thể lệ chương trình xem tại đây hoặc liên hệ: chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center qua số điện thoại: 1900 558 868; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 3165 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng