Chủ nhật, 16 Tháng 5 2021
TIN MỚI

HDBank giảm lãi suất cho vay hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

HDBank giam lai suat cho vay ho tro doanh nghiep vua va nhoTừ nay đến cuối năm 2020, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) tiếp tục giảm lãi suất vay Gói Swift SME 5.000 tỷ đồng, còn chỉ từ 6,2%/năm, giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) có thêm lựa chọn tài chính khả thi, tái cơ cấu sản xuất và kinh doanh an toàn.

Khách hàng tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ thủ tục xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chuẩn hoá, kết quả nhanh chóng trong ngày cho doanh nghiệp.

Bên cạnh lãi suất ưu đãi, HDBank linh hoạt hỗ trợ nhiều đặc quyền lợi ích khác như miễn, giảm nhiều loại phí... giúp doanh nghiệp SME giảm thiểu tối đa chi phí, tăng hiệu quả giá rẻ của gói vay.

Đồng hành cùng nền kinh tế trong giai đoạn bình thường mới, HDBank đã triển khai nhiều chương trình tiếp sức khách hàng vượt qua thiên tai, dịch bệnh. Các gói tín dụng ưu đãi với tổng quy mô hơn 34.000 tỷ đồng đã được khách hàng đón nhận tích cực. HDBank cũng miễn, giảm các loại phí giao dịch để chia sẻ với khách hàng. Song song đó, hơn 25 tỷ đồng cũng đã được HDBank chung tay cùng cả nước chống dịch, giúp đỡ người nghèo trên cả nước thông qua các chương trình an sinh xã hội.
Xem 3094 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng