Chủ nhật, 16 Tháng 5 2021
TIN MỚI

BIDV chung tay hỗ trợ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

BIDV chung tay ho tro dong bao Mien Trung khac phuc hau qua thien taiVới tinh thần tương thân tương ái “Vì miền Trung thương yêu”, trong bối cảnh đồng bào các tỉnh miền Trung gặp nhiều khó khăn của đợt mưa lũ lịch sử đang diễn ra, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) dành ngân sách 08 tỷ đồng để hỗ trợ khẩn cấp cho đồng bào nhằm chia sẻ một phần thiệt hại do thiên tai.

BIDV tích cực phối hợp với chính quyền địa phương các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề như Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam… để trực tiếp chuyển tới đồng bào thông qua các hình thức nhu yếu phẩm, hiện vật… phục vụ cho cuộc sống thiết yếu của đồng bào trong và sau khi lũ đi qua. BIDV hy vọng sự hỗ trợ kịp thời này sẽ góp phần làm vơi đi những khó khăn, thiệt hại do lũ lụt gây ra cho đồng bào tại các tỉnh miền Trung. Đồng thời, Công đoàn BIDV đang tiếp tục thực hiện vận động cán bộ công nhân viên trong toàn hệ thống quyên góp, ủng hộ để hỗ trợ cho đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ...

Bên cạnh đó, bằng nghiệp vụ ngân hàng, BIDV cũng đang chỉ đạo các chi nhánh tổng hợp đề xuất các giải pháp, biện pháp hỗ trợ khó khăn cho các doanh nghiệp, khách hàng chịu thiệt hại trực tiếp do lũ lụt gây ra.

Xem 2843 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng