Thứ năm, 26 Tháng 11 2020
TIN MỚI

VPBank phát hành mã PIN điện tử, tăng tính bảo mật thẻ

VPBank phat hanh ma PIN dien tu tang tinh bao mat theTiện lợi, bảo mật và bảo vệ môi trường chính là những trải nghiệm mà Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) dành cho Khách hàng khi thay đổi việc cấp mã PIN cho các loại thẻ, từ mã PIN in trên giấy sang mã PIN điện tử.

Không cần phải trực tiếp ra ngân hàng hay gọi điện lên tổng đài 24/7, không cần phải chờ đợi từ 5-7 ngày sau khi đăng kí sử dụng thẻ để được nhận mã PIN qua đường bưu điện, giờ đây, khách hàng sử dụng các loại thẻ ghi nợ quốc tế/nội địa, thẻ tín dụng của VPBank có thể chủ động nhận và đổi mã PIN chỉ với 5 phút ngay trên ứng dụng VPBank Online.

Khách hàng sau khi nhận được thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế/ nội địa, chỉ cần đăng nhập VPBank Online trên điện thoại hoặc máy tính là đã có thể dễ dàng nhận và đổi mã PIN một cách trực tiếp.

Tính năng mới này không chỉ giúp rút ngắn đáng kể thời gian kích hoạt thẻ kể từ khi đăng ký, mà còn giúp cấp lại mã PIN nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt, với việc tích hợp thêm bước xác thực bảo mật bằng OTP, các tính năng mới này không chỉ tiện lợi mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

“Bảo mật và an toàn tuyệt đối cho tài khoản của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà VPBank hướng đến. Vì vậy, việc phát triển các tính năng nhận mã PIN điện tử qua ứng dụng VPBank Online lần này không chỉ là bước tiên phong ứng dụng công nghệ số hóa mà còn giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí cho cả khách hàng và Ngân hàng” - đại diện VPBank chia sẻ về tính năng mới này.

Thông tin chi tiết, liên hệ: 1900 545 415 hoặc truy cập website: https://www.vpbank.com.vn/

Xem 265 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng