Chủ nhật, 16 Tháng 5 2021
TIN MỚI

VietinBank và Vietnam Post ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

VietinBank va Vietnam Post ky ket thoa thuan hop tac toan dienNgày 27/10/2020 tại Hà Nội, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện và Hợp đồng cung ứng dịch vụ.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong mối quan hệ chiến lược bền vững, nhằm phát huy thế mạnh của hai bên trong các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh. Đồng thời, Lễ ký kết cũng góp phần tăng cường sự phối hợp thông qua hoạt động hợp tác về dịch vụ tài chính - ngân hàng, công nghệ, truyền thông quảng bá thương hiệu; mở ra cơ hội mới trong việc hợp tác chiến lược, cùng nhau phát triển giữa VietinBank và Vietnam Post.

Theo đó, VietinBank và Vietnam Post sẽ triển khai các dịch vụ thu hộ, chi hộ, chuyển tiền; ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ (SPDV) của đối tác; hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh; từ đó khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, khai thác tối đa lợi thế của hai bên dựa trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật và năng lực của mỗi bên.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, Tổng Giám đốc VietinBank Trần Minh Bình cho biết: Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện và Hợp đồng cung ứng dịch vụ giữa VietinBank và Vietnam Post là bước khởi đầu quan trọng trong chuỗi hoạt động hợp tác ở nhiều dịch vụ, lĩnh vực của hai đơn vị. VietinBank và Vietnam Post sẽ tích cực triển khai các SPDV phù hợp theo lộ trình, mục tiêu của từng giai đoạn của mỗi đơn vị. Sự hợp tác này không chỉ dừng lại giữa Trụ sở chính; mà còn là sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa tại các khu vực, địa bàn trong mạng lưới hoạt động của VietinBank và Vietnam Post. Bên cạnh các dịch vụ thu hộ, chi hộ, VietinBank và Vietnam Post sẽ tiến tới phát triển các giải pháp tài chính có chiều sâu, liên thông hệ thống, phát huy sức mạnh về nguồn lực tài nguyên, công nghệ, mạng lưới điểm giao dịch và nhân sự để thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả của cả hai đơn vị.

Tổng Giám đốc VietinBank Trần Minh Bình tin tưởng sự hợp tác giữa VietinBank và Vietnam Post sẽ mang lại giá trị to lớn, nâng cao năng lực tài chính, năng lực cạnh tranh; từ đó góp phần mang tới thành công mới cho cả hai bên. VietinBank cam kết cung cấp cho Vietnam Post những SPDV ngân hàng chất lượng nhất, triển khai tích cực và hiệu quả các nội dung, điều khoản trong Thỏa thuận hợp tác.

Thay mặt Vietnam Post Tổng Giám đốc Chu Quang Hào đánh giá cao uy tín, năng lực tài chính của VietinBank với vai trò là ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp, tổng công ty hoạt động an toàn, hiệu quả.

Ông Chu Quang Hào tin tưởng rằng: Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Vietnam Post và VietinBank là cơ sở để triển khai các hoạt động hợp tác ở nhiều lĩnh vực như sử dụng chéo dịch vụ của nhau; hợp tác sâu rộng trong dịch vụ tài chính bưu chính, thanh toán, thu hộ, chi hộ trong lĩnh vực công…; phối hợp truyền thông quảng bá thương hiệu để mang tới những thành công mới trong tương lai của hai đơn vị.

Xem 2937 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng