Thứ hai, 17 Tháng 5 2021
TIN MỚI

Vietcombank cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến phiên bản 2020

Vietcombank cung cap dich vu ngan hang truc tuyen phien ban 2020Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã chính thức ra mắt dịch vụ VCB-iB@nking dành cho khách hàng tổ chức phiên bản 2020 (VCB-iB@nking KHTC 2020) từ ngày 22/10/2020.

VCB-iB@nking KHTC 2020 được xây dựng dựa trên việc lắng nghe ý kiến của khách hàng, hướng tới sự đơn giản hóa và nâng cao trải nghiệm của người dùng với các nâng cấp quan trọng như: 

- Đổi mới giao diện: Giao diện VCB-iB@nking KHTC 2020 được thiết kế theo hướng đơn giản, hiện đại, dễ sử dụng, thân thiện với các trình duyệt web phổ biến và tương thích với thiết bị di động.

- Đơn giản hóa trải nghiệm: VCB-iB@nking KHTC 2020 kế thừa toàn bộ các tính năng đã có trên phiên bản cũ, đồng thời sắp xếp, thiết kế lại theo mục đích giao dịch và thể hiện trực quan hành trình giao dịch của khách hàng.

- Nâng cấp tính năng: VCB-iB@nking KHTC 2020 bổ sung thêm một số tính năng hỗ trợ khách hàng như in báo nợ/báo có tập trung, công cụ tìm kiếm giao dịch, bảng biểu/biểu đồ trực quan…

- Các tính năng, tiện ích mới sẽ tiếp tục được cập nhật theo thời gian.  

Thông tin chi tiết, liên hệ: Chi nhánh Đầu mối Phục vụ để được trợ giúp.

Xem 2873 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng