Chủ nhật, 16 Tháng 5 2021
TIN MỚI

Vietcombank TP. Hồ Chí Minh khai trương khu vực giao dịch dành cho khách hàng VIP

Vietcombank TP Ho Chi Minh khai truong khu vuc giao dich danh cho khach hang VIPNgày 27/10/2020, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh TP Hồ Chí Minh đã khai trương khu vực giao dịch dành cho khách hàng VIP - Vietcombank Priority Lounge; tại tầng M của trụ sở chi nhánh, tòa nhà VBB số 5 Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé , quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Không ngừng để cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là với các khách hàng thuộc phân khúc Priority Vietcombank đã chính thức đưa vào hoạt động khu vực giao dịch dành cho khách hàng VIP.

Khách hàng Priority của Vietcombank được hưởng nhiều đặc quyền vượt trội như: được phục vụ tại các quầy giao dịch riêng, phòng chờ sân bay, hưởng các ưu đãi về sản phẩm dịch vụ thẻ, lãi suất huy động vốn, lãi suất vay và các sản phẩm đầu tư chuyên biệt.

Priority Lounge mang đến cho quý khách hàng VIP trải nghiệm không gian giao dịch riêng tư, sang trọng, đẳng cấp với các chuyên viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững chắc sẽ tư vấn và phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Lập - Giám đốc Vietcombank TP. Hồ Chí Minh bày tỏ: Với phương châm “lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm”, Vietcombank nói chung cũng như  Chi nhánh đã luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất.

Xem 2912 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng