Chủ nhật, 16 Tháng 5 2021
TIN MỚI

Sở Giao dịch Vietcombank tổ chức hội nghị báo cáo các sáng kiến khoa học năm 2020

So Giao dich Vietcombank to chuc hoi nghi bao cao cac sang kien khoa hoc nam 2020Mới đây, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Sở giao dịch đã tổ chức thành công buổi báo cáo các sáng kiến khoa học năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hồ Văn Tuấn - Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng khoa học Sở giao dịch chia sẻ: “Trong những năm qua, hoạt động nghiên cứu khoa học được Ban lãnh đạo Vietcombank nói chung và Ban Giám đốc Sở giao dịch nói riêng đặc biệt chú trọng. Năm 2018, khi Vietcombank thành lập Hội đồng khoa học, Sở giao dịch cũng đã thành lập Hội đồng khoa học để ứng dụng, triển khai kịp thời các hoạt động nghiên cứu khoa học, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật vào hoạt động kinh doanh hàng ngày”.

Đối với các sáng kiến khoa học trong năm 2020, Hội đồng Khoa học Sở giao dịch đã phân loại nội dung các sáng kiến theo mảng nghiệp vụ khách hàng bán buôn, bán lẻ và khối hỗ trợ, giao nhiệm vụ tới các thành viên trong Hội đồng Khoa học là Ban Giám đốc và các Trưởng phòng phụ trách mảng nghiệp vụ chấm duyệt vòng sơ khảo. Qua quá trình đánh giá tổng thể, sàng lọc kỹ lưỡng và công tâm của các thành viên Hội đồng Khoa học Sở giao dịch đã chọn được 8 trong số 36 sáng kiến của các tác giả/nhóm tác giả đến từ các phòng tại Sở giao dịch làm các Sáng kiến tiêu biểu đại diện thuyết trình trước Hội đồng.

Các tác giả/nhóm tác giả trình bày Sáng kiến cũng như lắng nghe các góp ý, nhận xét từ các thành viên HĐKH và lãnh đạo các phòng ban, HĐKH đánh giá cao sự cố gắng, tâm huyết của các tác giả và đã thống nhất khen thưởng 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các tác giả/nhóm tác giả. Hội đồng cũng thống nhất biểu dương và khen thưởng đối với tất cả các cán bộ đã có Sáng kiến khoa học trong năm 2020.

Xem 2878 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng