Chủ nhật, 16 Tháng 5 2021
TIN MỚI

VietinBank Tân Tiến khai trương địa điểm mới

VietinBank Tan Tien khai truong dia diem moiNgày 26/10/2020, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Bình Phước đã tổ chức khai trương địa điểm mới của Phòng giao dịch Tân Tiến tại thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

VietinBank Tân Tiến được thành lập và đi vào hoạt động vào tháng 8/2012 với mục tiêu đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng về sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng của khách hàng.

Kể từ khi đi vào hoạt động, VietinBank Tân Tiến luôn là đơn vị được xếp loại hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh. Tính đến hết ngày 30/9/2020, nguồn vốn huy động đạt 140 tỷ đồng, dư nợ cho vay đạt 345 tỷ đồng; chất lượng tín dụng được kiểm soát tốt và không có nợ xấu. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh được giao, VietinBank Tân Tiến còn luôn là đơn vị triển khai tích cực các hoạt động an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Với cơ sở mới khang trang, hiện đại, thiết kế chuẩn thương hiệu VietinBank, Phòng giao dịch Tân Tiến riêng và VietinBank Bình Phước nói chung hy vọng phục vụ đầy đủ các nhu cầu tài chính đa dạng; từ đó trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng và doanh nghiệp tại địa phương.

Xem 2810 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng