Chủ nhật, 16 Tháng 5 2021
TIN MỚI

VBI ứng trước 10 tỷ đồng cho khách hàng khắc phục hậu quả bão lụt

VBI ung truoc 10 ty dong cho khach hang khac phuc hau qua bao lutTrong những ngày qua, bão số 6 đã gây ảnh hưởng nặng nề cho người dân và doanh nghiệp tại miền Trung, Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Công thương Việt Nam (VBI) đã nhanh chóng vào cuộc, ứng tiền hỗ trợ khách hàng khắc phục hậu quả.

Ngay sau cơn bão số 6, với kinh nghiệm và nghiệp vụ bảo hiểm, VBI đã khẩn trương cử lực lượng giám định viên đến hiện trường của các doanh nghiệp khách hàng. Đồng thời, VBI cũng tham gia công tác hỗ trợ và cứu hộ đối với những tổn thất về hàng hóa ngập nước, hệ thống điện chập cháy, đất đá đồi núi gây sạt lở công trình đang thi công, máy móc bị ngập nước… để hỗ trợ khách hàng giảm thiểu thiệt hại.

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ khắc phục hậu quả sau cơn bão, VBI đã quyết định tạm ứng dự phòng 10 tỷ đồng để nhanh chóng hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi hoạt động sản xuất. Ông Vũ Dương Quý - Giám đốc Ban Bồi thường VBI cho biết: Mỗi năm đến đợt bão lũ, VBI luôn chuẩn bị các tình huống ứng phó; cán bộ bồi thường VBI luôn sẵn sàng túc trực và kịp thời hỗ trợ khách hàng tại hiện trường nhằm hạn chế tổn thất ở mức thấp nhất. Thấu hiểu khó khăn và rủi ro của khách hàng - nhất là các doanh nghiệp sản xuất bị ảnh hưởng do mưa lũ; hằng năm VBI luôn chi trả số tiền bồi thường rất lớn lên đến hàng chục tỷ đồng cho những tổn thất của khách hàng. Song không dừng lại ở đó, VBI vẫn liên tục tái tục, thể hiện mạnh mẽ tinh thần cam kết đồng hành và bảo vệ doanh nghiệp.

Bên cạnh đó chỉ sau 2 ngày kêu gọi, VBI đã quyên góp được hơn 300 triệu đồng để chung tay cùng cả nước hỗ trợ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả bão lụt.

Với tinh thần ứng phó kịp thời và sự hỗ trợ mang ý nghĩa nhân văn, có thể nói, VBI đã trở thành doanh nghiệp bảo hiểm toàn diện nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam bảo vệ từ con người đến tài sản của doanh nghiệp, người dân, hàng hóa công trình xây dựng, nhà xưởng. Với nỗ lực ấy, VBI tự hào là đơn vị bảo hiểm luôn đồng hành, góp phần giúp doanh nghiệp và khách hàng yên tâm sản xuất, kinh doanh, tích cực góp phần vào sự ổn định và phát triển của nền kinh tế - xã hội.

Xem 2690 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng