Chủ nhật, 16 Tháng 5 2021
TIN MỚI

KienLongBank đạt giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng số lượng thẻ tín dụng JCB”

KienLongBank dat giai thuong Ngan hang dan dau ve tang truong so luong the tin dung JCBVới những nỗ lực thúc đẩy và phát triển sản phẩm thẻ trong năm 2019 - 2020, Ngân hàng Kiên Long (KienLongBank) vinh dự được Tổ chức thẻ Quốc tế JCB trao tặng giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng số lượng thẻ tín dụng năm 2020” tại sự kiện “JCB Appreciation Night 2020”.

Sau hơn 2 năm ra mắt dòng thẻ KienLongBank JCB, KienLongBank đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường sản phẩm thẻ nói riêng và ngành ngân hàng nói chung. Đặc biệt, so với các dòng thẻ khác trên thị trường thì thẻ Kienlongbank JCB kết hợp những tính năng và ưu đãi rất cạnh tranh như: Miễn phí phát hành; miễn phí thường niên năm đầu; miễn phí rút tiền mặt tại ATM  KienLongBank; mua trước - trả sau, miễn lãi lên đến 55 ngày; thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và thanh toán trực tuyến; trả góp 0% lãi suất; ưu đãi giảm giá đến 50% tại các điểm liên kết. Ngoài ra, KienLongBank áp dụng đặc quyền ưu đãi dịch vụ VIP đặc quyền toàn cầu cho thẻ KienLongBank Platinum. Điều đó cho thấy chủ thẻ KienLongBank đã có những trải nghiệm giao dịch, thích nghi với thói quen tiêu dùng văn  minh, phù hợp với xu thế phát triển và hội nhập toàn cầu, phù hợp với định hướng của Nhà nước trong việc triển khai các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt.

Giải thưởng này là thành tựu đáng ghi nhận của tập thể cán bộ, nhân viên Kienlongbank trong việc tích cực triển khai công tác phát triển kinh doanh, tín hiệu khởi sắc trong quá trình hoạt động của Ngân hàng. KienLongBank sẽ tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ ngân hàng; nâng cao nâng lực tài chính; góp phần đưa Ngân hàng tiến gần hơn với chiến lược trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

KienLongBank và Tổ chức thẻ Quốc tế JCB hợp tác từ tháng 8/2018.

Đến nay, KienLongBank đã phát hành đa dạng các loại thẻ, bao gồm: thẻ tín dụng quốc tế KienLongBank JCB (3 hạng thẻ: Classic, Gold, Platinum) và thẻ ghi nợ quốc tế KienLongBank JCB (2 hạng thẻ: Classic, Platinum).

Đây là một trong những phương tiện, công cụ giao dịch thông minh, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán cho khách hàng khi thoải mái giao dịch trong nước và trên phạm vi toàn cầu, với việc tận hưởng tối đa các mạng lưới chấp nhận thẻ của gần 30 triệu đối tác trên toàn thế giới.

Xem 2811 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng