Chủ nhật, 16 Tháng 5 2021
TIN MỚI

VBI tặng ngay voucher tầm soát ung thư vú khi mua PinkCare

VBI tang ngay voucher tam soat ung thu vu khi mua PinkCareHưởng ứng Tháng nâng cao nhận thức bảo hiểm ung thư vú, Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Công thương Việt Nam (VBI) dành tặng mỗi khách hàng voucher tầm soát ung thư vú trị giá 500.000 đồng với mỗi đơn Bảo hiểm ung thư vú PinkCare.

Bệnh ung thư vú luôn là nỗi ám ảnh của mỗi chị em phụ nữ khi tỷ lệ trẻ hóa ngày một cao, đặc biệt cho đến nay vẫn chưa xác định được nguyên nhân chính xác gây bệnh ung thư vú. Mặc dù đây là căn bệnh nguy hiểm và phụ nữ là đối tượng có nguy cơ mắc rất cao, nhưng phần lớn các chị em vẫn chưa có nhận thức đúng đắn về căn bệnh và cách chăm sóc bản thân để phòng bệnh.

VBI hy vọng với món quà này, mỗi người phụ nữ sẽ biết cách tự bảo vệ bản thân và những người thân yêu xung quanh bằng cách đi tầm soát ung thư vú ngay từ hôm nay. Việc tiến hành tầm soát ung thư vú này sẽ giúp khách hàng sớm phát hiện bệnh, tăng hiệu quả điều trị và tỷ lệ sống sót gấp 2 lần.

Khách hàng có thể lựa chọn mua PinkCare tại các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank, trên ứng dụng MyVBI hoặc website VBI. Voucher sẽ được gửi kèm với giấy chứng nhận điện tử khi giao dịch mua hàng thành công. Bảo hiểm Ung thư vú PinkCare là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ mỗi gia đình trước rủi ro bệnh ung thư vú với chi phí rất hợp lý chỉ từ 42.000 đồng/năm với quyền lợi lên tới 174 triệu đồng.

Bên cạnh đó, từ ngày 13/10 đến 12/11/2020, khách hàng khi mua Bảo hiểm ung thư vú PinkCare còn có cơ hội trúng các phần quà hấp dẫn như: Robot hút bụi, máy lọc không khí, nồi chiên không dầu cùng hàng trăm mã giảm giá UrBox…

Mua Bảo hiểm Ung thư vú PinkCare của VBI như thế nào?

+ Mua Online trên ứng dụng MyVBI tại đây: http://onelink.to/88hdm7.

+ Mua trên website: https://bit.ly/3dt2Skd.

+ Mua trực tiếp tại các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank.

Thông tin chi tiết, truy cập website https://vbi.vietinbank.vn/ hoặc liên hệ: 19001566.

Xem 2568 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng