Chủ nhật, 16 Tháng 5 2021
TIN MỚI

BIDV cho vay mua nhà qua điện thoại, lãi suất ưu đãi

BIDV cho vay mua nha qua dien thoai lai suat uu daiKhách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay mua nhà tại các dự án do Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tài trợ mà không cần đến quầy, đồng thời được hưởng lãi suất cạnh tranh.

Ứng dụng giúp khách hàng xem và lựa chọn căn hộ mong muốn mọi lúc, mọi nơi đồng thời tính toán lãi suất và số tiền phải trả định kỳ ngay trên ứng dụng.

BIDV Home là ứng dụng chạy trên các thiết bị thông minh, hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn mua nhà đối với các dự án do BIDV tài trợ hoặc Hợp tác cho vay người mua nhà.

Đầu tiên, khách hàng có thể xem, tìm kiếm căn hộ trên nhiều địa bàn ngay trên BIDV Home. Không chỉ có thông tin dự án mà khách hàng có thể tính toán ngay khoản vay cũng như khả năng tài chính ngay trên ứng dụng một cách đơn giản, dễ dàng mà không phải mất thời gian yêu cầu tư vấn như bình thường. Ứng dụng sẽ tính ra số tiền tối đa ngân hàng có thể cho vay và số tiền khách hàng phải trả hàng tháng để khách hàng tham khảo.

Sau khi tìm được dự án phù hợp, khách hàng có thể đặt lịch hẹn tư vấn với nhân viên ngân hàng trên ứng dụng và yêu cầu sẽ sớm được ngân hàng tiếp nhận xử lý. Và sau khi chọn được dự án và căn hộ muốn mua, khách hàng có thể đăng ký vay bằng cách nhập đầy đủ thông tin yêu cầu và tiến hành xác nhận. Yêu cầu vay sẽ được hệ thống thẩm định sơ bộ và gửi tới BIDV để xử lý.

Ngoài ra, khách hàng có thể theo dõi quá trình xử lý hồ sơ vay cũng như xem lại kết quả thẩm định sơ bộ đối với yêu cầu vay đã tạo ngay trên điện thoại.

Với App BIDV Home, khách hàng còn dễ dàng tra cứu các thông tin khác như trình tự vay, danh mục hồ sơ, các ưu đãi,…Chẳng hạn hiện nay một ưu đãi đang được ngân hàng áp dụng làkhách hàng mua nhà qua BIDV Home sẽ được giảm 0,2% so với vay trực tiếp tại quầy.

BIDV cho vay mua nha qua dien thoai lai suat uu dai 1Link tải ứng dụng trên IOS tại đây.

BIDV cho vay mua nha qua dien thoai lai suat uu dai 2Link tải ứng dụng trên Android tại đây.

BIDV Home là ứng dụng chạy trên các thiết bị thông minh, hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn mua nhà đối với các dự án do BIDV tài trợ hoặc Hợp tác cho vay người mua nhà. Ứng dụng cho phép khách hàng tìm hiểu thông tin về các dự án, căn hộ; Tính toán tài chính liên quan đến khả năng vay và trả nợ; Đặt lịch hẹn tư vấn; Nhập yêu cầu đăng ký vay; Theo dõi quá trình xử lý yêu cầu và một số chức năng khác.
Xem 2609 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng