Thứ hai, 17 Tháng 5 2021
TIN MỚI

VietinBank trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

VietinBank trao hoc bong cho sinh vien Truong Dai hoc Kinh te Quoc danNgày 25/10/2020 tại Lễ Khai giảng Đại học chính quy khóa 62 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho Quỹ Học bổng của Trường.

Tham dự Lễ Khai giảng có: Ông Hoàng Minh Sơn - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; ông Phạm Hồng Chương - Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Nhà giáo ưu tú, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng các ông/bà trong Ban Lãnh đạo và hơn 800 sinh viên đại diện cho hơn 6.000 tân sinh viên khóa 62 của Trường.

Về phía VietinBank có sự tham dự của

Đại học Kinh tế Quốc dân là đại học hàng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế và quản lý tại Việt Nam. Đặc biệt, Trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô cho Nhà nước, chuyển giao và tư vấn công nghệ quản lý và quản trị. Bên cạnh đó, Trường có quan hệ trao đổi, hợp tác nghiên cứu - đào tạo với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu nổi tiếng và nhiều tổ chức quốc tế cũng như với nhiều công ty nước ngoài trong việc đào tạo, nghiên cứu và cấp học bổng cho sinh viên.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, ông Hoàng Minh Sơn - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển tại Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân. Ông Hoàng Minh Sơn mong rằng các tân sinh viên sẽ sớm hòa nhập với môi trường đào tạo mới, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng để trau dồi kiến thức, năng lực bản thân; từ đó góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế - xã hội nước nhà.

Khóa 62 hệ đại chính quy năm nay, Trường chào đón hơn 6.000 tân sinh viên, trong đó nhiều em đạt thành tích xuất sắc trong kỳ xét tuyển đại học hệ chính quy vừa qua. Nhân dịp này, bà Lê Như Hoa - Phó Tổng Giám đốc VietinBank thay mặt lãnh đạo ngân hàng đã trao tài trợ 200 triệu đồng cho Quỹ học bổng của Trường. Đây là hoạt động thường niên của VietinBank vào mỗi dịp khai giảng năm học mới đối với học sinh, sinh viên các cấp học trên cả nước. VietinBank hy vọng rằng với những suất học bổng sẽ góp phần hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có thêm điều kiện để học tập, rèn luyện; từ đó nỗ lực phấn đấu trên hành trình chinh phục tri thức và trong cuộc sống.

Xem 2778 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 27-10-2020 9:14 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng