Thứ hai, 17 Tháng 5 2021
TIN MỚI

ACB nhận 3 giải thưởng của Enterprise Asia

ACB nhan 3 giai thuong cua Enterprise AsiaNgày 23/10/2020 vừa qua, tổ chức Enterprise Asia đã trao tặng Ngân hàng Á Châu (ACB) giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á” và giải “Thương hiệu truyền cảm hứng” ; Đặc biệt, ông Trần Hùng Huy - Chủ tịch HĐQT ACB  đã được vinh danh với giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Châu Á”.

Đây là 3 giải thưởng uy tín hàng đầu Khu vực Châu Á từ tổ chức Enterprise Asia dành cho những Doanh nghiệp và nhà lãnh đạo đạt được các thành tựu vượt trội trong kinh doanh song song với việc thực hiện trách nhiệm cộng đồng, mang đến những giá trị tốt cho xã hội.

Giải thưởng tôn vinh những Doanh nghiệp và Doanh nhân xuất sắc tại các quốc gia Châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Enterprise Awards - APEA) được khởi xướng bởi Enterprise Asia hơn 10 năm qua, hiện là hệ thống giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm tại 14 quốc gia.

Các giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ được tin dùng nhất Việt Nam” do The Asian Banker trao tặng cho ACB; ACB được vinh danh “Top 50 công ty niêm yết kinh doanh hiệu quả” do Tạp chí Forbes bình chọn vào cuối tháng rồi cũng là một minh chứng.
Xem 3046 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng