Chủ nhật, 16 Tháng 5 2021
TIN MỚI

HDBank khai trương hoạt động Chi nhánh Hà Nam

HDBank khai truong hoat dong Chi nhanh Ha NamTừ ngày 24/10/2020, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) Chi nhánh Hà Nam chính thức đi vào hoạt động tại PG1 - 08A Vincom, đường Biên Hòa, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, mang đến các sản phẩm - dịch vụ tài chính hiện đại cho người dân địa phương và các vùng lân cận.

Đồng hành cùng sự phát triển của Hà Nam trong giai đoạn sắp đến, HDBank Hà Nam mang đến các giải pháp tài chính, ngân hàng phục vụ cho kinh tế địa phương nói chung, đời sống của người dân nói riêng. Với sự ra đời của điểm giao dịch đầu tiên tại đây, HDBank Hà Nam cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng cần thiết như dịch vụ tiền gửi, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế, phát hành thẻ…

Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp của HDBank Hà Nam sẽ giúp người dân dễ dàng tiếp cận và nắm bắt các giải pháp tài chính - ngân hàng hiện đại, nâng cao tiện ích cho đời sống cũng như thay đổi bộ mặt đô thị và nông thôn địa phương.

Nhân dịp khai trương, HDBank dành tặng 02 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Nam. Hưởng ứng chương trình “Chắp cánh yêu thương - Hướng về miền Trung yêu thương” do Công đoàn và Đoàn Thanh niên phát động, cán bộ nhân viên HDBank Hà Nam đã cùng quét mã QR chuyển tiền ủng hộ bà con vùng lũ trên App HDBank.

Ngoài ra, HDBank Hà Nam còn dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến những khách hàng đầu tiên đến giao dịch, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng.

Xem 3131 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng