Thứ hai, 17 Tháng 5 2021
TIN MỚI

HDBank hướng về Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế

HDBank huong ve Ha Tinh Quang Binh Quang Tri Thua Thien HueHướng về miền Trung thương yêu, tập thể CBNV Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) đã vận động quyên góp được 1,5 tỷ đồng tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm, vật dụng cơ bản gửi tới bà con vùng lũ lụt.

Những ngày qua, khi thiên tai đang thách thức lòng người, sức người nơi khúc ruột miền Trung, thì người dân cả nước cũng đang biến tình thương yêu bằng những hành động thiết thực. Tại HDBank, toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên HDBank đã chung tay đóng góp một phần thu nhập của mình cùng nhiều nhu yếu phẩm cần thiết như: quần áo, chăn màn, ba lô, đồ dùng học tập…

Sau 1 tuần phát động, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên HDBank đã vận động quyên góp được 1,5 tỷ đồng qua hình thức quyên góp tiền mặt và quét mã QR chuyển tiền ủng hộ bà con vùng lũ trên app HDBank cùng nhu yếu phẩm cần thiết như áo ấm, chăn màn, ba lô, đồ dùng học tập… Những hiện vật, vật dụng được trao đến đầu mối tiếp nhận là Công đoàn- Đoàn Thanh niên HDBank và được CBNV phân loại, đóng gói kỹ lưỡng, gọn gàng theo từng  nhóm “vật dụng cho trẻ nhỏ”, “áo quần cho người lớn”, “áo quần cho nam ”, áo quần cho nữ”, “sách và tập vở”, “chăn ấm”, “áo ấm”… Các hiện vật nhu yếu phẩm HDBank quyên góp sẽ được Hãng hàng không Vietjet vận chuyển theo chương trình vận chuyển hàng miễn phí hỗ trợ vùng lũ của hãng này.

Tất cả số tiền hiện kim và hiện vật quyên góp được sẽ được HDBank trao ủng hộ, tiếp sức cho đồng bào các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế - các địa phương đã liên tục hứng chịu lũ chồng lũ.

Trước đó, vào ngày 17/10/2020, tại Hà Nội, HDBank trao tặng 1 tỷ đồng góp sức hỗ trợ bà con đồng bào thông qua chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị lại phía sau” năm 2020.

Song song hoạt động kinh doanh, HDBank thường xuyên triển khai các chương trình thiện nguyện ý nghĩa thông qua hành trình “Chắp cánh yêu thương” với các hoạt động xây cầu, làm đường, làm nhà, tặng học bổng cho học sinh- sinh viên, tài trợ chi phí phẫu thuật mắt,… như một phần quan trọng của phát triển bền vững.

Xem 2390 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng