Chủ nhật, 16 Tháng 5 2021
TIN MỚI

VietinBank ủng hộ tỉnh Quảng Bình 3 tỷ đồng khắc phục hậu quả lũ lụt

VietinBank ung ho tinh Quang Binh 3 ty dongNgày 22/10/2020 tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Quảng Bình, thừa ủy quyền của Ban Lãnh đạo Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank), Chi nhánh Quảng Bình đã ủng hộ tỉnh Quảng Bình 3 tỷ đồng để khắc phục hậu quả lũ lụt.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, đồng thời thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, VietinBank Quảng Bình đã trao tặng số tiền 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu quả lũ lụt. Đây là số tiền VietinBank đã vận động, quyên góp từ cán bộ, nhân viên nhằm góp phần chung tay cùng cả nước hướng về đồng bào vùng lũ Quảng Bình.

Tại buổi tiếp nhận, thay mặt nhân dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, ông Nguyễn Xuân Quang - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Bình đã tiếp nhận và cảm ơn việc làm ý nghĩa của VietinBank với người dân tỉnh Quảng Bình.

Tại buổi tiếp nhận ủng hộ, ông Lương Hải Lưu - Giám đốc VietinBank Quảng Bình đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với những thiệt hại, mất mát mà người dân Quảng Bình phải gánh chịu trong đợt mưa lũ nhiều ngày qua.

Ông Lương Hải Lưu chia sẻ: Trong những ngày qua, cùng với công tác hỗ trợ giúp đỡ người dân địa phương khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, cán bộ, nhân viên VietinBank Quảng Bình đã phối hợp với Trường Tiểu học Đồng Mỹ và bà con xã Ngư Thủy nấu hơn 1.500 suất cơm để hỗ trợ người dân vùng lũ lụt.

Đây là hành động cao đẹp, có ý nghĩa quan trọng, thể hiện nét đẹp văn hoá doanh nghiệp VietinBank và truyền thống “tương thân tương ái”. Với sự hỗ trợ này, hệ thống VietinBank cũng như VietinBank Quảng Bình mong muốn góp thêm nguồn lực vật chất và tinh thần để động viên người dân Quảng Bình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Xem 2447 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng