Thứ hai, 17 Tháng 5 2021
TIN MỚI

Techcombank khuyến nghị nâng cấp hệ điều hành iOS dưới phiên bản 10.0

Techcombank khuyen nghi nang cap he dieu hanh iOSKể từ ngày 24/10/2020, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) sẽ tiến hành nâng cấp ứng dụng F@st Mobile theo tiêu chuẩn mới của Apple nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử trên các thiết bị.

Phiên bản F@st Mobile mới với đầy đủ tính năng sẽ chỉ hỗ trợ các thiết bị có hệ điều hành iOS tối thiểu từ 10.0 trở lên. Các thiết bị có hệ điều hành iOS dưới phiên bản 10.0 vẫn có thể sử dụng phiên bản F@st Mobile trước đây nhưng không thể nâng cấp và trải nghiệm các dịch vụ của phiên bản mới.

Nhằm đảm bảo thuận lợi khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, Techcombank khuyến nghị khách hàng thực hiện:

- Nâng cấp hệ điều hành của thiết bị lên phiên bản cao hơn (từ iOS 10.0 trở lên) để có thể sử dụng F@st Mobile.

- Trong trường hợp chưa thể nâng cấp hệ điều hành, khách hàng có thể lựa chọn:

- Giữ nguyên phiên bản hiện tại để sử dụng, lưu ý không xóa ứng dụng trong mọi trường hợp. Ứng dụng F@st Mobile chỉ hỗ trợ cài đặt trở lại với các thiết bị sử dụng tối thiểu iOS 10.0 trở lên.

- Hoặc: khách hàng có thể thực hiện giao dịch trên Internet Banking (F@st i-bank tại Website của Techcombank). Với phương án này, khi cần xác thực giao dịch khách hàng vẫn có thể tiếp tục lấy mã OTP tại màn hình đăng nhập F@st Mobile (Xem hướng dẫn tại đây).

Thông tin chi tiết, liên hệ: Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 588 822 hoặc chi nhánh Techcombank gần nhất.

Xem 2918 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng