Chủ nhật, 16 Tháng 5 2021
TIN MỚI

VPBank ưu đãi doanh nghiệp đăng ký tài khoản online

VPBank uu dai doanh nghiep dang ky tai khoan onlineTừ nay đến 31/12/2020, không chỉ mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp, giải pháp mở tài khoản doanh nghiệp online của Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) còn có nhiều ưu đãi nổi bật.

Ngoài những ưu điểm nổi bật về tiện ích, dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp online của VPBank còn có nhiều ưu đãi "khủng" chưa từng có dành cho khách hàng.

Đăng ký mở tài khoản doanh nghiệp online tại VPBank bằng cách truy cập địa chỉ: https://smeconnect.vpbank.com.vn/tai-khoan-doanh-nghiep

Chỉ với các bước điền thông tin nhanh gọn trên hệ thống online, khách hàng của VPBank đã có thể nhận ngay tài khoản trong vòng 60 giây. Đây được xem là khoảng thời gian nhanh chóng, mang tới trải nghiệm hiện đại, chuyên nghiệp khi bỏ qua các công đoạn rườm rà, thủ tục gây phiền hà, ảnh hưởng đến chất lượng công việc của doanh nghiệp.

- Doanh nghiệp đăng ký mở tài khoản online, sử dụng dịch vụ chi lương online của VPBank sẽ được miễn 100% phí: duy trì tài khoản, dịch vụ SMS banking, chuyển khoản liên ngân hàng, nộp thuế điện tử, chi lương trực tuyến…

- Ngoài ra, doanh nghiệp còn được tặng khóa học CEO online do Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và nhiều chuyên gia, diễn giả uy tín giảng dạy khi doanh số chuyển khoản liên ngân hàng từ 150 triệu đồng trở lên trong 3 tháng kể từ ngày mở tài khoản.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VPBank sẽ đến tận nơi thu thập hồ sơ và kích hoạt tài khoản, đồng thời sẵn sàng giải đáp những thắc mắc trong quá trình giao dịch của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết, liên hệ: tổng đài chăm sóc khách hàng 1900545415.

Xem 3076 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng