Thứ hai, 17 Tháng 5 2021
TIN MỚI

Vietcombank ưu đãi khách hàng mua sắm trên Ngân hàng số

Vietcombank uu dai khach hang mua sam tren Ngan hang soTừ ngày 20 - 31/10/2020, nhằm tri ân khách hàng nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với VNPAY triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi Vàng-Ngập tràn Deal 20.10”. 

Khách hàng nhập mã “VCB2010” khi mua sắm trên tiện ích Mua sắm Online - VNPAY Shopping của ứng dụng VCB Digibank sẽ được giảm giá 10% tổng giá trị đơn hàng (tối đa 100.000 VND) với các giao dịch thành công.

Để đặt hàng trên “Mua sắm Online - VNPAY Shopping” trên ứng dụng VCB Digibank, khách hàng làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VCB Digibank. Chọn “Mua sắm Online - VNPAY Shopping”.

Bước 2: Lựa chọn các sản phẩm muốn mua.

Bước 3: Nhập mã “VCB2010” vào ô mã giảm giá trong Giỏ hàng.

Bước 4: Nhập thông tin, xác nhận giao dịch, thanh toán thành công.

Lưu ý: Riêng sản phẩm TV, tủ lạnh, máy giặt chỉ áp dụng cho khách nhận hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

VCB Digibank mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm hữu ích về tài chính như chuyển tiền, mở/tất toán tiết kiệm… Bên cạnh đó còn có rất nhiều tiện ích như Nạp tiền điện thoại, Thanh toán hóa đơn, Đặt vé máy bay, khách sạn, xem phim…hỗ trợ tối đa cuộc sống của con người.

Mua sắm Online - VNPAY Shopping là một trong những tiện ích mua sắm cho phép khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng từ gia dụng, mẹ và bé, điện tử, thời trang và phụ kiện, mỹ phẩm làm đẹp… trực tuyến vô cùng đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà không cần đến tận cửa hàng siêu thị.

Thể lệ chương trình xem tại đây hoặc liên hệ: Tổng đài chăm sóc khách hàng của VnShop: 1900 5555 77 (8h30 - 18h00 từ thứ 2 đến chủ nhật).

Xem 3104 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng