In trang này

VietinBank ủng hộ tỉnh Quảng Trị 8 tỷ đồng khắc phục hậu quả lũ lụt

VietinBank ung ho tinh Quang Tri 8 ty dong khac phuc hau qua lu lutNgày 16/10/2020, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Quảng Trị đã thừa ủy quyền của Ban Lãnh đạo VietinBank trao tặng số tiền 8 tỷ đồng ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả lũ lụt.

Được biết trong nhiều ngày qua, mưa lũ xảy ra trên diện rộng và đã gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề đến tính mạng con người và tài sản tại các tỉnh địa bàn Miền Trung - trong đó có tỉnh Quảng Trị.

Để chung tay chia sẻ những đau thương, mất mát của người dân tỉnh Quảng Trị; hệ thống VietinBank đã chung tay ủng hộ 8 tỷ đồng để hỗ trợ tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả sau lũ lụt.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Lê Quang Tùng - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị đã cảm ơn các đơn vị, đặc biệt là VietinBank đã kịp thời cùng chung tay, chung sức giúp đỡ người dân tỉnh Quảng Trị.

Đây là việc làm có ý nghĩa quan trọng, thể hiện nét đẹp Văn hóa doanh nghiệp VietinBank và phát huy truyền thống “lá lành đùm là rách” của dân tộc. Sự hỗ trợ kịp thời từ các đơn vị và VietinBank chính là nguồn động viên về tinh thần và vật chất để giúp người dân tỉnh Quảng Trị vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống sau lũ lụt.

Xem 1985 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng