Thứ tư, 02 Tháng 12 2020
TIN MỚI

BacA Bank nhận bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu 2020 tại Nghệ An

BacA Bank nhan bang khen Doanh nghiep tieu bieu 2020 tai Nghe AnNgày 13/10/2020, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã vinh danh, tặng Bằng khen cho 20 doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020 trên địa bàn tỉnh; Ngân hàng Bắc Á (BacA Bank) là một trong những đơn vị được đón nhận vinh dự này.

Phát biểu tại lễ vinh danh, ông Nguyễn Đức Trung - Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: việc thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, với phương châm “Chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp”, trong những năm qua tỉnh Nghệ An thường xuyên quan tâm, đồng hành cùng doanh nghiệp, xem “khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp là trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp". Lãnh đạo tỉnh luôn sát cánh, đồng hành với những bước đi, trưởng thành và phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, quan tâm lãnh đạo phát triển doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân; bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của doanh nghiệp.

Là 1 trong 20 doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020, BacA Bank đã có những đóng góp to lớn vào ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh và tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội. Lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp trên.

Thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân tỉnh đã giải quyết việc làm cho hơn 212.000 lao động, đóng góp từ 48-50% tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh và tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội.

Xem 1487 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng