Thứ bảy, 29 Tháng 2 2020
TIN MỚI

Agribank Sài Gòn tổ chức tập huấn sử dụng Internet Banking

Agribank Sai Gon to chuc tap huan su dung Internet BankingNgày 18/02/2017, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Sài Gòn tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng Internet Banking và triển khai bảo hiểm cho chủ thẻ SUCCESS thông qua kênh phân phối Bancassuarance Agribank.

Được sự quan tâm, hỗ trợ của Trung tâm công nghệ thông tin Agribank, Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp, Agribank Sài Gòn đã giới thiệu cho cán bộ nhân viên các kỹ năng cơ bản phục vụ cho các hoạt động thanh toán, chuyển khoản giao dịch tài chính của khách hàng qua các kênh ngân hàng điện tử như, Agribank E-Mobile Banking, Internet Banking. Việc đẩy mạnh phát triển kinh doanh các sản phẩm dịch vụ (SPDV) Ngân hàng điện tử giúp cho ngân hàng tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp (DN). Bên cạnh sự thuận tiện, đơn giản, việc sử dụng NHĐT giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa đối với các giao dịch tài chính ngân hàng. Điều này càng có ý nghĩa trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế, việc tiết giảm chi phí trở thành một phương châm của mỗi đơn vị cũng như mỗi cá nhân.

Nhân dịp này, Agribank Sài Gòn cũng đã triển khai sản phẩm bảo hiểm cho chủ thẻ SUCCESS thông qua kênh phân phối Bancassuarance Agribank

Xem 931 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.