Thứ ba, 20 Tháng 10 2020
TIN MỚI

Sacombank tổ chức Giải Tennis chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Sacombank to chuc Giai Tennis chao mung ngay Doanh nhan Viet NamNgày 11/10/2020, tại Sân Tennis Kỳ Hòa 2 (quận 10, TP Hồ Chí Minh) Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) đã tổ chức giải tennis chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) nhằm tăng cường kết nối với các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực với nhau.

Giải đấu quy tụ sự tham gia của hơn 100 tay vợt đến từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với tổng giá trị giải thưởng gần 300 triệu đồng.

Giải tennis bao gồm 3 nội dung: đôi nam nữ, đôi nam dưới 45 tuổi và đôi nam từ 45 tuổi trở lên. Tại giải đấu, các tay vợt thi đấu theo vòng tròn và áp dụng luật quần vợt hiện hành của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam để chọn đội nhất nhì vào vòng chung kết. Các trận đấu được diễn ra trên mặt sân tiêu chuẩn dưới sự giám sát của đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Nhằm chung tay cùng Chính phủ trong việc góp phần đẩy mạnh tín dụng xanh và tăng cường đồng hành với các doanh nghiệp, Sacombank đang triển khai chương trình cho vay lên đến 70% nhu cầu vốn đầu tư dự án điện mặt trời dành cho khách hàng doanh nghiệp tại khu vực Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên với lãi suất ưu đãi 8,5%/năm trong năm đầu tiên và thời gian vay tối đa 96 tháng. Trước đó, Sacombank đã dành 15.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi với lãi suất từ 5%/năm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và phát triển kinh doanh sau dịch Covid-19, đồng thời triển khai chương trình ưu đãi về phí “Đồng hành cùng doanh nghiệp” dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng với tổng giá trị ưu đãi lên đến hơn 8 tỷ đồng.
Xem 182 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng