Thứ ba, 20 Tháng 10 2020
TIN MỚI

VietinBank Tây Thăng Long có Phòng Giao dịch Thanh niên kiểu mẫu

VietinBank Tay Thang Long co Phong Giao dich Thanh nien kieu mauNgày 9/10/2020, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Tây Thăng Long tổ chức Lễ gắn biển Phòng giao dịch Thanh niên kiểu mẫu cho Phòng giao dịch Chương Mỹ, công trình thanh niên cấp Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW) chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối DNTW lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Việc công nhận, gắn biển công trình thanh niên cho các phòng nghiệp vụ, Phòng giao dịch là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Đoàn Thanh niên VietinBank nói chung và Đoàn Thanh niên các chi nhánh nói riêng. Điều này minh chứng cho việc thực hiện các chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo VietinBank và định hướng công tác Đoàn của Đoàn Khối DNTW trong phong trào thi đua đăng ký đảm nhận công trình, phần việc thanh niên gắn với chuyên môn, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Trong những năm vừa qua, cán bộ đoàn viên VietinBank Chương Mỹ luôn thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm trong công việc, đoàn kết nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thách thức, thể hiện hình ảnh cán bộ VietinBank thân thiện, trẻ trung, sôi nổi luôn nhiệt tình khi giao dịch với khách hàng và hỗ trợ đồng nghiệp trong công việc; thực hiện tốt các quy định trong Sổ tay Văn hóa VietinBank, được Cấp ủy, Ban Giám đốc VietinBank Tây Thăng Long ghi nhận và đánh giá cao.

VietinBank Chương Mỹ là Phòng giao dịch hỗn hợp của VietinBank Tây Thăng Long, có vai trò quan trọng trong mạng lưới hoạt động của Chi nhánh và là đơn vị thu ngân sách Nhà nước (NSNN) trên địa bàn huyện Chương Mỹ; phối hợp chặt chẽ với Kho bạc Nhà nước, Chi cục thuế và các đơn vị hành chính trên địa bàn huyện thực tốt chức năng thu NSNN. Đồng thời, VietinBank Chương Mỹ cũng là một trong các Phòng giao dịch có cơ sở vật chất tốt nhất của Chi nhánh. Phòng được bố trí gọn gàng, chuẩn theo nhận diện thương hiệu, tạo môi trường làm việc tốt mang lại cảm giác thân thiện với khách hàng khi giao dịch.

Cũng tại buổi Lễ, Ban Thường vụ (BTV) Đoàn Khối DNTW và BTV Đoàn VietinBank đã trao Quyết định khen thưởng dành cho tập thể Chi đoàn cơ sở VietinBank Tây Thăng Long và các cá nhân có thành tích tốt trong việc thi đua đảm nhận và triển khai công trình thanh niên.

Xem 344 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng