Thứ ba, 20 Tháng 10 2020
TIN MỚI

KienLong Bank tổ chức Hội nghị “Nâng cao công tác vận hành”

KienLong Bank to chuc Hoi nghi Nang cao cong tac van hanhNgày 03/10/2020, tại TP.Hồ Chí Minh, Ngân hàng Kiên Long (KienLong Bank) đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao công tác vận hành” qua hình thức trực tuyến, kết nối với 134 đầu cầu trên toàn hệ thống.

Hội thảo được diễn ra với các nội dung chính như: nguyên tắc tổ chức hệ thống quản lý rủi ro của KienLong Bank; kiểm soát nghiệp vụ kế toán giao dịch tại quầy; quản lý nghiệp vụ kho quỹ; những vấn đề lưu ý trong nghiệp vụ Tín dụng; xử lý sai phạm trong vận hành… Thông qua các nội dung chia sẻ và trao đổi, các hiện trạng thực tế xảy ra trong quá trình vận hành đã được đơn vị kinh doanh nêu ra tại Hội thảo để cùng tìm giải pháp, cách thức xử lý phù hợp theo quy định của pháp luật và quy định hiện hành tại KienLong Bank.

Trong quá trình hoạt động, KienLong Bank ngoài việc phải đối mặt với nhiều rủi ro, bất ổn từ nền kinh tế, thì rủi ro trên thị trường tài chính là vấn đề hết sức cấp bách, đặc biệt là về công tác vận hành trong nội bộ. Thông qua các phương tiện thông tin đại chúng trang mạng xã hội, thời gian gần đây, có rất nhiều thông tin về các hành vi gian lận, lừa đảo bùng phát ngày càng nhanh, tinh vi gây ra những tổn thất không nhỏ trong hoạt động cho Ngân hàng và kể cả khách hàng. Chính vì lẽ đó, Hội thảo “Nâng cao công tác vận hành” đã được KienLong Bank tổ chức và ghi nhận được kết quả tích cực, ít nhiều đã mang đến những thông tin hữu ích nâng cao kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ cho CBNV và chấn chỉnh các tồn tại hạn chế trong công tác vận hành, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động và quản trị rủi ro tại KienLong Bank.

Xem 198 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng