In trang này

Vietbank trao giải “Căn hộ bạc tỷ” cho khách hàng gửi tiết kiệm

Vietbank trao giai Can ho bac tyNgày 29/9/2020, tại Hải Phòng, Ngân hàng Việt Nam Thương tín (Vietbank) đã tổ chức lễ trao giải cho khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi "Tiết kiệm trúng nhà - Nhận quà sức khỏe".

Theo đó Giải "Căn hộ bạc tỷ" trị giá 1,5 tỷ đồng đã thuộc về khách hàng có mã số dự thưởng MB43286 - ông Vũ Ngọc Đức - 36 tuổi, giao dịch tại Vietbank Hải Phòng.

Vô cùng bất ngờ khi lần đầu tiên tham gia gửi tiết kiệm tại Vietbank đã trúng ngay giải đặc biệt của chương trình, ông Vũ Ngọc Đức ngụ tại TP Hải Phòng chia sẻ trong buổi lễ nhận giải: "Mẹ tôi là một khách hàng thân thiết của Vietbank nhiều năm nay và mẹ tôi cũng là người khuyên tôi tham gia chương trình này và không ngờ lần đầu tiên tham gia tôi lại trúng giải đặc biệt khiến tôi rất bất ngờ và hạnh phúc. Với số tiền lớn như vậy sẽ giúp tôi rất nhiều trong công việc kinh doanh của mình đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19".

Tại buổi lễ, Vietbank cũng đã trao giải cho khách hàng trúng Giải "Sức khỏe an gia" là Gói bảo hiểm nhân thọ kèm sức khỏe cho cả gia đình (3 thành viên) trị giá 100 triệu đồng cho bà Phạm Thị Ngọ cũng giao dịch tại TTKD Hải Phòng.

Vietbank cũng tiến hành trao thưởng cho các khách hàng khác trúng các giải may mắn cuối chương trình tại các khu vực khác gồm 04 giải Sức khỏe An gia là gói bảo hiểm nhân thọ kèm sức khỏe cho cả gia đình (3 thành viên) trị giá 400 triệu đồng (100 triệu/gói) và 8 Giải Ngôi nhà An khang là voucher trang trí nội thất Nhà Xinh trị giá 400 triệu đồng (50 triệu/voucher).

Sau 3 tháng triển khai, chương trình "Tiết kiệm trúng nhà - Nhận quà sức khỏe" đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của hơn 11,000 khách hàng với 145,541 mã số dự thưởng được phát hành đến trên toàn quốc. Ngoài các giải thưởng lớn ở trên và các phần quà tặng ngay khi khách hàng tham gia chương trình còn có 400 mã số dự thưởng có đuôi 68 đã được trúng giải Lộc Phát 1 triệu đồng trước đó.
Xem 1274 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng