In trang này

VBI - Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

VBI Top 10 Thuong hieu hang dau Viet NamNgày 26/9/2020, tại Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á và Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á - AIPA đã tổ chức Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - VIETNAM TOP BRANDS 2020”. Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Công thương Việt Nam (VBI) vinh dự là doanh nghiệp nằm trong Top 10 của giải thưởng danh giá này.

 “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” được tổ chức nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững mạnh, có tính chất lan tỏa và có đóng góp nhiều giá trị lớn cho xã hội và đất nước. Giải thưởng được đánh giá độc lập dưới sự giám sát chất lượng từ tổ chức đánh giá và cấp chứng nhận quốc tế QMS - Australia.

Để góp mặt trong giải thưởng uy tín và danh giá này, VBI đã vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu như: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các hoạt động quảng bá thương hiệu, kết quả kinh doanh, trách nhiệm bảo vệ thương hiệu, năng lực lãnh đạo, quản trị nguồn nhân lực, năng lực đổi mới, tính bền vững, trách nhiệm xã hội và các hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng.

Được thành lập từ năm 2008, VBI đã trải qua gần 12 năm trưởng thành và vươn cao, ghi nhiều dấu ấn mạnh mẽ về tốc độ tăng trưởng bền vững, sự đổi mới toàn diện từ đa dạng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ khách hàng, khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường. Đến nay, Bảo hiểm VietinBank đã phục vụ và cung cấp giải pháp bảo vệ tài chính cho hàng triệu lượt khách hàng mỗi năm. Trong năm 2019, tốc độ tăng trưởng doanh thu của VBI là 28,3%, gấp đôi bình quân tăng trưởng của thị trường. Để đạt được con số doanh thu ấn tượng này là kết quả của chiến lược kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm; tập trung vào đầu tư nền tảng công nghệ, tối ưu hóa quyền lợi linh hoạt của sản phẩm đến từng phân khúc khách hàng và xây dựng phát triển thương hiệu bền vững của VBI.

Ông Trần Tiến Dũng - Phó Tổng giám đốc VBI cho biết: Xây dựng thương hiệu chính là xây dựng con đường thành công cho doanh nghiệp. Đối với VBI, thương hiệu không chỉ dừng lại ở biểu tượng, tên gọi; mà còn là hành trình tạo dựng lợi ích, cảm xúc mang lại giá trị đích thực cho khách hàng. Chính vì vậy, VBI luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, hướng tới những giá trị nhân văn cho cộng đồng. Bảo hiểm VietinBank rất tự hào vì những nỗ lực đó đã được ghi nhận không chỉ bởi các tổ chức uy tín; mà còn là niềm tin của hàng triệu khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Bảo hiểm VietinBank.

Trong thời gian tới, VBI sẽ tiếp tục áp dụng triển khai công nghệ Insurtech đón đầu xu thế để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực bảo hiểm; từ đó lan tỏa hơn nữa những giá trị nhân văn, ý nghĩa tới các đối tác, khách hàng và xã hội.

Xem 1435 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng