In trang này

HDBank triển khai gói phục hồi kinh doanh cho doanh nghiệp siêu nhỏ

HDBank trien khai goi phuc hoi kinh doanh cho doanh nghiep sieu nhoĐồng hành cùng khách hàng cho thuê bất động sản bị ảnh hưởng bởi COVID-19, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) triển khai gói tín dụng với lãi suất ưu đãi, số tiền vay lên đến 2 tỉ đồng, ân hạn gốc tới 24 tháng.

Thấu hiểu và sẻ chia những khó khăn mà người cho thuê bất động sản đang gặp phải trong thời điểm hiện nay, HDBank tiên phong hỗ trợ khách hàng các giải pháp tài chính qua chương trình "Ưu đãi cho vay, trọn tay chia sẻ".

Theo đó, từ nay đến 28/02/2021, nhóm khách hàng cá nhân, doanh nghiệp siêu nhỏ có nguồn thu chính từ cho thuê địa điểm/mặt bằng kinh doanh sẽ được HDBank ưu tiên cho vay với mức lãi suất cạnh tranh, số tiền vay lên đến 2 tỉ đồng, ân hạn gốc dài tới 24 tháng. Miễn phí cam kết rút vốn và giảm phí trả nợ trước hạn. Thủ tục, hồ sơ vay đơn giản, linh hoạt, nhanh chóng và thuận tiện.

Chương trình được HDBank áp dụng tại các đơn vị kinh doanh trên toàn quốc; góp phần giảm áp lực trả nợ gốc và lãi vay trong thời gian đầu, tạo cơ hội cho khách hàng phục hồi kinh doanh trong tương lai gần.

Đồng hành cùng khách hàng đang thuê mặt bằng/địa điểm vốn kinh doanh nhanh chóng ổn định, HDBank đã triển khai chương trình ưu đãi "Thuê nhà không lo, vững tâm kinh doanh, vay ngay ngại gì COVID-19" với lãi suất cho vay thấp, hạn mức cao và ân hạn gốc dài.

Từ đầu năm đến nay, HDBank đã dành 24.000 tỉ đồng hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, dành 10.000 tỉ đồng hỗ trợ doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể và khách hàng cá nhân. HDBank cũng miễn, giảm hầu hết các loại phí giao dịch để chia sẻ với khách hàng gặp khó khăn do dịch COVID-19.

Việc tiên phong tập trung mọi nguồn lực, thiết kế đa dạng các gói tín dụng phù hợp với từng nhóm đối tượng, nỗ lực hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai… chính là lời khẳng định mạnh mẽ cho phương châm "Cam kết vì lợi ích cao nhất" cho khách hàng, cho cộng đồng xã hội mà HDBank đã và đang thực hiện trên chặng đường hơn 30 năm hình thành phát triển của Ngân hàng.

Xem 1510 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng