Thứ năm, 29 Tháng 10 2020
TIN MỚI

SHB “Tặng quà cho người bán - Hoàn tiền cho người mua” khi thanh toán bằng QRPay

SHB Tang qua cho nguoi ban Hoan tien cho nguoi muaTừ ngày 01/10 - 31/12/2020, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mại “Quét QR - Tặng quà cho người bán - Hoàn tiền cho người mua ” dành cho các khách hàng thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua SHB QRPay cũng như các đơn vị chấp nhận thanh toán SHB QR merchant trên toàn quốc.

SHB sẽ dành tặng 10 sổ tiết kiệm trị giá 5.000.000 VNĐ cho 05 người bán hàng/đơn vị kinh doanh (Merchant) có số lượng giao dịch thanh toán QR nhiều nhất và 05 Merchant có tổng doanh số thanh toán QR nhiều nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Không chỉ vậy, người mua hàng thông thái sử dụng SHB QRPay cũng sẽ nhận ngay những ưu đãi cực hấp dẫn. Cụ thể 500 giao dịch mua hàng đầu tiên sử dụng SHB Mobile để quét mã thanh toán SHB QRPay sẽ được hoàn tiền 25% giá trị giao dịch, tối đa 100.000 VNĐ. Bên cạnh đó, 1.000 giao dịch đầu tiên sử dụng Mobile Banking của gần 30 ngân hàng liên kết khác khi thanh toán bằng SHB QRPay với số tiền từ 100.000 VNĐ trở lên cũng sẽ được hoàn 10% giá trị, tối đa 50.000 VNĐ.

Mỗi khách hàng tham gia chương trình ưu đãi của SHB sẽ được hoàn tiền 1 lần/ngày và tối đa 3 lần trong thời gian ưu đãi. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 150 triệu đồng.

Chi tiết như thể lệ chương trình tại đây.

Tính năng QRPay trên ứng dụng SHB Mobile sẽ giúp khách hàng thanh toán trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống từ ẩm thực, thời trang, công nghệ, giải trí làm đẹp, du lịch/khách sạn, học tập hay các dịch vụ nha khoa/khám chữa bệnh… Chỉ với chiếc điện thoại có cài đặt sẵn ứng dụng SHB Mobile, khách hàng có thể yên tâm ra đường mà không cần đem theo tiền mặt, mọi hóa đơn sẽ được xử lí nhanh gọn, an toàn và thuận tiện.
Xem 1130 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng