In trang này

SaiGonBank tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo

SaiGonBank to chuc chuong trinh hien mau nhan daoNgày 28/9/2020, trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 33 năm ngày thành lập (16/10/1987-16/10/2020), Đoàn Thanh niên cơ sở Ngân hàng Sài Gòn Công thương (SaiGonBank) đã phối hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện.

Hơn 150 cán bộ, nhân viên SaiGonBank đang công tác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tham gia hiến máu tình nguyện với niềm tin sẽ giúp nhiều bệnh nhân qua cơn hiểm nghèo.

Với tinh thần “Khỏe để hoàn thành nhiệm vụ - Khỏe để sẻ chia”, Chương trình hiến máu nhân đạo đã khơi dậy tấm lòng thiện nguyện của tuổi trẻ SaiGonBank trong việc tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, phát huy giá trị, truyền thống cao đẹp của người Việt Nam trong nghĩa cử Hiến máu cứu người.

Đặc biệt, Chương trình hiến máu tình nguyện còn nhận được sự quan tâm và tham gia trực tiếp của Ban Tổng Giám SaiGonBank. Đến với Chương trình, đại diện Ban Tổng Giám đốc đã động viên và khuyến khích các cán bộ nhân viên mạnh dạn chia sẻ những giọt máu hồng giúp cứu người. Bên cạnh đó, hiến máu đem lại cho người hiến cảm giác tự hào và hạnh phúc vì hành động của bạn có thể cứu giúp tính mạng của ai đó.

Đây là chương trình hiến máu tình nguyện hàng năm lần thứ 18 của SaiGonBank, đã dần trở thành một nét văn hóa của SaiGonBank nói chung và mỗi người cán bộ nhân viên nói riêng. Chương trình đã diễn ra một cách tốt đẹp và mở đầu cho chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 33 năm ngày thành lập SaiGonBank.

 
 
Xem 1221 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng