In trang này

VietinBank tiếp tục ưu đãi tín dụng trung, dài hạn dành riêng cho SME

VietinBank tiep tuc uu dai tin dung trung dai han danh rieng cho SMETừ ngày 18/9 - 30/11/2020, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank)  tiếp tục triển khai Chương trình “Ưu đãi tín dụng trung, dài hạn dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) 2020”, nhằm đem đến những ưu đãi vượt trội cho khách hàng.

Thông qua Chương trình, VietinBank mong muốn đồng hành, tài trợ cho các khách hàng doanh nghiệp SME đầu tư máy móc, cơ sở kinh doanh, đầu tư dự án mới.

Chương trình nhằm phục vụ các khách hàng doanh nghiệp SME có nhu cầu vay vốn trung, dài hạn bằng VND để phục vụ sản xuất kinh doanh và/hoặc đầu tư các dự án trung, dài hạn; không có nợ xấu trong thời gian 5 năm tại các tổ chức tín dụng sẽ được hưởng các ưu đãi lãi suất cố định chỉ từ 7,5%/năm tại VietinBank. Đặc biệt, trong trường hợp 1 hợp đồng tín dụng giải ngân nhiều lần, các khoản giải ngân trong thời gian triển khai Chương trình, khách hàng sẽ cùng được áp dụng mức lãi suất ưu đãi và thời hạn ưu đãi lãi suất theo Giấy nhận nợ đầu tiên.

Chương trình cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ để các khách hàng doanh nghiệp SME có cơ hội phát triển, mở rộng thị trường, chiếm lĩnh thành công trên những chặng đường phát triển kinh doanh.

Từ tháng 5/2020 VietinBank đã triển khai Gói ưu đãi “VietinBank SME Stronger” với kỳ vọng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng nguồn vốn, nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng sản xuất kinh doanh dành cho khách hàng doanh nghiệp SME. Theo đó, Gói ưu đãi “VietinBank SME Stronger” sẽ gồm nhiều ưu đãi lãi suất và phí; các sản phẩm được thiết kế đặc thù cùng vô vàn các giá trị gia tăng khác nhằm đa dạng hóa tiện ích dành cho khách hàng doanh nghiệp SME.

Thông tin chi tiết, liên hệ: chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868.

Xem 1284 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng