Thứ ba, 27 Tháng 10 2020
TIN MỚI

OCB tặng lãi suất, tài khoản số đẹp và bảo hiểm sức khỏe nội trú cho khách hàng gửi tiết kiệm

OCB tang lai suat tai khoan so dep va bao hiem suc khoeTừ nay đến hết ngày 31/1/2/2020, Ngân hàng Phương Đông (OCB) sẽ tặng ngay cho khách hàng tài khoản số đẹp cùng nhiều ưu đãi như cộng thêm lãi suất, tặng bảo hiểm sức khỏe nội trú,.. khi tham gia gửi tiết kiệm hưu trí tại quầy với hạn mức từ 200 triệu đồng trở lên.

Theo đó, khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tặng ngay tài khoản số đẹp cùng những ưu đãi riêng biệt theo từng hạn mức gửi. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi tương ứng với từng hạn mức như sau:

- Với số tiền gửi từ 200 triệu đồng đến đến dưới 1 tỷ đồng, khách hàng được ưu đãi lãi suất (cộng thêm 0.1%/ năm so với biểu lãi suất niêm yết)

- Với số tiền gửi từ 1 tỷ đồng trở lên, Khách hàng sẽ được chọn 1 trong 2 ưu đãi: Được cộng thêm 0.2%/ năm so với biểu lãi suất niêm yết hoặc được tặng bảo hiểm sức khỏe nội trú của MSIG

Chương trình được áp dụng cho kỳ hạn từ 6 tháng trở lên với hình thức lĩnh lãi định kỳ hoặc cuối kỳ theo mệnh giá VNĐ. Mỗi khách hàng thỏa điều kiện nhận được tối đa 01 ưu đãi tặng bảo hiểm/khách hàng. Trường hợp khách hàng có nhu cầu tất toán trước hạn, OCB sẽ thu hồi chi phí Bảo hiểm OCB đã thanh toán tặng cho khách hàng trị giá 1,5 triệu đồng.

Xem 1171 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng