In trang này

VietCapital Bank Thanh Khê khai trương trụ sở mới

VietCapital Bank Thanh Khe khai truong tru so moiNgày 25/9/2020, Ngân hàng Bản Việt (VietCapital Bank) Phòng giao dịch Thanh Khê đã khai trương trụ sở mới tại Số 137 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián. Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

VietCapital Bank Thanh Khê tọa lạc tại trục đường đông dân cư quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Với diện tích rộng rãi, cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết kế khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đa dạng, VietCapital Bank mong muốn sẽ phục vụ đúng nhu cầu khách hàng theo thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”, mang đến những giải pháp tài chính đa năng, hiện đại, nâng tầm trải nghiệm với dịch vụ “ngân hàng số”.

Cũng trong dịp này, từ ngày 01/9 đến 31/12/2020, VietCapital Bank Thanh Khê dành rất nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch cùng với nhiều chương trình khuyến mãi của Bản Việt như khi khách hàng mở và kích hoạt thẻ tín dụng Visa JCB Bản Việt sẽ nhận được quà tặng như áo mưa, dù cầm tay, nón bảo hiệm… ; đối với khách hàng gửi tiết kiệm và đồng thời tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA - Bản Việt sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0.5%/ năm và quà tặng trị giá đến 10 triệu đồng; Ưu đãi ngay 50.000 vào tài khoản khi mở mới tài khoản thanh toán Bản Việt bằng smartphone và hoàn tiền 5% khi thực hiện thành toán vào tài khoản đến ngày 24/11/2020.

Xem 1366 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng