Thứ bảy, 31 Tháng 10 2020
TIN MỚI

SCB đóng góp cho hoạt động an sinh xã hội tỉnh Long An

SCB dong gop cho hoat dong an sinh xa hoi tinh Long AnNgày 22/9/2020, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vinh dự nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An vì có thành tích đóng góp cho hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Long An.

Lãnh đạo tỉnh Long An đã tri ân những đóng góp thiết thực của SCB cho các chương trình hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa cho gia đình người có công với cách mạng, đối tượng thờ phụng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và xóa nhà tạm, dột nát cho hộ nghèo…, mong muốn SCB tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng các chương trình an sinh xã hội của tỉnh Long An trong thời gian tới.

Vừa qua, SCB đã tài trợ 1,2 tỷ đồng để xây dựng 20 nhà ở cho gia đình chính sách khó khăn tại tỉnh Long An. Với sự tài trợ của SCB, 20 căn nhà tình nghĩa cho người thờ phụng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng đã được khởi công xây dựng và sớm đón những gia đình chính sách đang gặp khó khăn về nhà ở. Đây cũng là những gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo tại địa phương cần được hỗ trợ.

Ông Đinh Văn Thành, Chủ tịch HĐQT SCB chia sẻ: “Trên chặng đường phát triển của mình, song song với mục tiêu tăng trưởng bền vững trong hoạt động kinh doanh, SCB luôn đồng hành và tích cực tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng, đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội với mong muốn đóng góp xây dựng xã hội tốt đẹp hơn”.

Xem 1310 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng