In trang này

Agribank Thuận Bắc trao 60 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Agribank Thuan Bac trao 60 suat qua cho cac em hoc sinh co hoan canh kho khanNgày 14/9/2020, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Thuận Bắc- Ninh Thuận đã trao 60 suất quà với tổng giá trị là 30 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp năm học mới và Tết Trung thu.

Hàng năm, Agribank tỉnh Ninh Thuận đều có các chương trình an sinh xã hội nhằm hỗ trợ cho các hộ nghèo nhân dịp ngày Tết cố truyền và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung thu và ngày quốc tế thiếu nhi. Trước đó, Agribank Thuận Bắc - Ninh Thuận cũng đã hỗ trợ các trường mẫu giáo trên địa bàn huyện Thuận Bắc số tiền 9 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lữ Phụng Trường - Phó chủ tịch huyện Thuận Bắc gửi lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp của Agribank vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà, đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội đối với ngành giáo dục nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trở thành người có ích cho xã hội.

Xem 1663 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng