In trang này

Agribank dành 5.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi doanh nghiệp FDI

Agribank anh hoat dongTừ nay - 30/6/2021, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) dành 5.000 tỷ đồng để triển khai chương trình tín dụng ưu đãi hỗ trợ cho các doanh nghiệp FDI kinh doanh tại Việt Nam trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng khách hàng được ưu đãi là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài - FDI có nhu cầu vay vốn tại Agribank để bổ sung vốn lưu động thực hiện phương án sản xuất kinh doanh. Ưu đãi lãi suất cho khoản vay ngắn hạn bằng tiền đồng và tối đa không quá 6 tháng kể từ ngày giải ngân đối với khoản vay.

Mức lãi suất rất hấp dẫn tối đa 4,8%/năm (đối với cho vay xuất khẩu) và tối đa 6,5% (đối với cho vay nhập khẩu và/hoặc sản xuất kinh doanh trong nước).

Với tôn chỉ “Mang phồn thịnh đến khách hàng” cùng với sự chuyên nghiệp và tinh thần luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, hợp tác để cùng phát triển, trong thời gian tới, Agribank cam kết tiếp tục là ngân hàng tin cậy, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp FDI nói riêng thông qua các chương trình tín dụng ưu đãi theo phân khúc và lĩnh vực.

Đồng thời, Agribank sẽ tiếp tục đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ nhằm cung ứng tốt nhất cho thị trường, hỗ trợ hiệu quả cho các khách hàng doanh nghiệp FDI và nền kinh tế trong giai đoạn hội nhập.

Xem 2442 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng