Thứ bảy, 26 Tháng 9 2020
TIN MỚI

BaoViet Bank miễn phí chuyển đổi toàn bộ thẻ chip nội địa

BaoViet Bank phi chuyen doi toan bo the chip noi diaNgày 14/9 - 31/12/2021, Ngân hàng bảo Việt (BaoVietBank) triển khai việc chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip nội địa, với ưu đãi miễn phí toàn bộ chi phí chuyển đổi.

BaoVietBank cho biết, thẻ chip nội địa vượt trội hơn thẻ từ đang được sử dụng bởi khả năng đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật về an toàn, bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế EMV, đảm bảo an toàn thanh toán cho khách hàng khi sử dụng các khóa bảo mật trên vi mạch chip để mã hóa lưu giữ thông tin thẻ thay vì lưu trên dải từ, giúp giảm thiểu các giao dịch giả mạo, gian lận. Khi thực hiện thanh toán, thẻ Chip nội địa sẽ tạo ra một mã giao dịch duy nhất và không bao giờ lặp lại.

Bên cạnh các tính năng giao dịch như thẻ ATM thông thường: rút tiền mặt tại ATM, giao dịch thanh toán hàng hóa tại POS, mua sắm trực tuyến…, thẻ chip của BaoVietBank còn được bổ sung thêm tính năng Contactless - giao dịch không tiếp xúc, cho phép khách hàng chỉ cần chạm hoặc đưa thẻ gần vào thiết bị chấp nhận POS là có thể hoàn thành giao dịch thanh toán một cách dễ dàng. BaoVietBank quy định số tiền giao dịch tối đa (không cần nhập PIN) là: 1.000.000 đồng/lần, tối đa 2.000.000 đồng/ngày. Trong và sau quá trình chuyển đổi, khách hàng vẫn có thể thực hiện các giao dịch truyền thống hoàn toàn bình thường, không bị gián đoạn và vẫn được hưởng các tiện ích khi giao dịch trên các ứng dụng số của BaoVietBank như BaovietPay, BaovietSmart, Internet Banking, và nhiều chương trình khuyến mại khác…

“Xu hướng thanh toán “chạm” trở nên quen thuộc và được thị trường đón nhận là điều chúng tôi kì vọng khi chuyển đổi thẻ sang công nghệ chip chuẩn EMV. Đảm bảo việc nâng cấp hệ thống phát hành, hệ thống ATM/CRM đáp ứng tiêu chuẩn thẻ chip nội địa (VCCS) song song việc ra mắt thẻ với thiết kế hình ảnh thông minh, hiện đại, BaoVietBank hi vọng sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ, lý thú và nhiều lợi ích hơn cho khách hàng”, đại diện Ngân hàng chia sẻ.

Từ nay đến hết 31/3/2021, khách hàng có cơ hội hoàn 10% phí bảo hiểm khi thanh toán bằng thẻ BaoVietBank trong chương trình “Thanh toán online, hoàn tiền cực chất” với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt.
Xem 140 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng