Thứ hai, 30 Tháng 11 2020
TIN MỚI

Vietcombank Gia Lai tặng 20 suất học bổng cho con công nhân nghèo

Vietcombank Gia Lai tang 20 suat hoc bong cho con cong nhan ngheoNgày 13/9/2020, được sự ủy nhiệm của Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng, Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho học sinh là con công nhân lao động nghèo tỉnh Gia Lai do Ngân hàng Ngoài thương Việt Nam (Vietcombank) tài trợ.

Năm học mới 2020 - 2021 đã bắt đầu trong sự quan tâm của toàn xã hội với các em học sinh - thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, tác động tiêu cực đến nhiều mặt của đời sống xã hội trong nước và trên thế giới. Năm học này nhiều gia đình công nhân lao động cả nước nói chung và tỉnh Gia Lai nói riêng sẽ gặp khó khăn hơn khi chuẩn bị mọi thứ cho con em mình bước vào năm học mới. Thấu hiểu và cảm thông với sự vất vả của công nhân lao động nghèo trên địa bàn tỉnh Gia Lai, thông qua Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Vietcombank đã tài trợ 20 suất học bổng với tổng trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh là con công nhân lao động nghèo. Đây là một hoạt động an sinh xã hội thường xuyên và cũng là một nghĩa cử cao đẹp của Vietcombank đối với cộng đồng.

Chương trình trao học bổng là một hoạt động thường niên của Vietcombank Gia Lai vào mỗi dịp năm học mới nhằm tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên con đường học tập và theo đuổi ước mơ. Bên cạnh các suất học bổng hàng năm Vietcombank Gia Lai còn hỗ trợ cho các đơn vị trường học trên địa bàn các trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học… Nguồn kinh phí được trích từ quỹ đóng góp của CBNV toàn hệ thống.Đây là tấm lòng của toàn thể CBNV dành cho các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Là tinh thần tương thân tương ái và giá trị nhân văn của văn hóa Vietcombank, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

Trong chuỗi các sự kiện an sinh xã hội dành cho giáo dục trên địa bàn tỉnh Gia Lai thời gian qua, ngoài các suất học bổng được trao cho các em học sinh là con công nhân lao động nghèo trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Vietcombank Gia Lai đã trao 160 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt nhân dịp năm học mới 2020 - 2021. Đồng thời Vietcombank Gia Lai cũng đã đầu tư và xây dựng nhiều trường học, trang bị các thiết bị cần thiết phục vụ công tác dạy và học cho một số địa phương đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh giúp các em học sinh có một mùa tựu trường thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Xem 1887 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng