Thứ bảy, 26 Tháng 9 2020
TIN MỚI

PVcomBank mở thưởng “Gửi tiền trúng lớn”

PVcomBank mo thuong Gui tien trung lonNgày 12/9/2020, Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) đã mở thưởng chương trình “Gửi tiền trúng lớn” tìm ra những khách hàng may mắn nhất với tổng giá trị giải thưởng sẽ trao lên đến 330 triệu đồng.

PVcomBank đã xác định được chủ nhân của 01 giải Đặc biệt trị giá 280 triệu đồng là khách hàng Trần Thị Kim Xuyến đến từ Đồng Tháp; 01 giải  Nhất trị giá 20 triệu đồng thuộc về khách hàng Khưu Ngọc Lâm Toàn đến từ Cần Thơ ; 01 giải Nhì trị giá 10 triệu thuộc về khách hàng Bùi Trung Trực đến từ Tiền Giang và hàng trăm giải thưởng khác dành cho các khách hàng tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Phát biểu tại buổi quay thưởng “Gửi tiền trúng lớn”, ông Huỳnh Văn Phước - giám đốc Vùng 6 đại diện PVcomBank cho biết: “Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, PVcomBank rất hân hạnh và tự hào vì luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trên cả nước, đặc biệt là khu vực Tây Nam Bộ. “Gửi tiền trúng lớn” là món quà tri ân mà chúng tôi dành tặng các khách hàng thân thiết tại đây. Sự ủng hộ của quý vị chính là nền tảng cho từng bước thành công của Ngân hàng, đồng thời cũng là động lực để PVcomBank không ngừng nỗ lực mang đến các sản phẩm tài chính tốt hơn, các chương trình khuyến mại gia tăng thêm giá trị dịch vụ cho khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc”.

Danh sách khách hàng trúng thưởng, xem tại đây.

“Gửi tiền trúng lớn” là chương trình khuyến mại hấp dẫn do PVcomBank triển khai nhằm tri ân các khách hàng tại Vùng 6 - khu vực miền Tây Nam Bộ.

Với tổng giá trị giải thưởng gần 330 triệu đồng, trong đó giải đặc biệt lên tới 280 triệu đồng cùng cơ cấu giải linh hoạt, cách thức tham gia dễ dàng và cơ hội trúng thưởng cao, chỉ sau thời gian ngắn, chương trình đã phát hành hết 100% mã số dự thưởng và kết thúc trước thời hạn vào ngày 12/8/2020.

Xem 186 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng