Thứ năm, 24 Tháng 9 2020
TIN MỚI

Chủ thẻ HDBank MasterCard được tặng máy lọc không khí

Chu the HDBank MasterCard duoc tang may loc khong khiTừ nay - 31/10/2020, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) triển khai chương trình “Khách hàng vay - tặng ngay máy lọc không khí” dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế HDBank Martercard và có chi tiêu phát sinh từ 20.000.000 đồng trong vòng 30 ngày sẽ được tặng ngay máy lọc không khí.

Thẻ tín dụng quốc tế HDBank Mastercard là dòng thẻ mà HDBank hướng đến trong việc đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về du lịch, ăn uống, mua sắm và chi tiêu online. Với ưu đãi lên đến 14 triệu/ năm và miễn lãi lên đến 45 ngày sẽ mang tới cho chủ thẻ nhiều trải nghiệm hữu ích và thiết thực hơn. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng thẻ tín dụng quốc tế HDBank Mastercard để giải quyết những vấn đề tài chính cá nhân mà vẫn có thể giảm bớt gánh nặng trong thanh toán.

Bên cạnh đó, khi khách hàng sở hữu tấm thẻ này sẽ nhận được nhiều lợi ích từ chuỗi ưu đãi “khủng” khi kết hợp mua hàng và thanh toán trên các trang mua sắm trực tuyến, đối tác của HDBank như Tiki, Lazada, Shopee, Samsung,....

Với những đặc tính nổi trội, Thẻ tín dụng quốc tế HDBank Mastercard là “bí kíp” tiêu dùng hữu ích cho người trẻ trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, vào thời điểm dịch COVID - 19 bùng phát, chủ thẻ hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch online mà không cần tập trung nơi đông người để mua sắm, thanh toán trực tiếp.

Thông tin chi tiết, truy cập: website:www.hdbank.com.vn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6060.

Xem 139 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng