In trang này

Chủ thẻ SeABank Visa Corporate được hoàn tiền tới 10%

Chu the SeABank Visa Corporate duoc hoan tienTừ nay - 31/12/2020, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Ưu đãi chi tiêu - Tối ưu chi phí” dành cho các khách hàng doanh nghiệp sử dụng thẻ tín dụng quốc tế SeABank Visa Corporate với mức hoàn tiền từ 5-10% cho các giao dịch thanh toán tiền quảng cáo, đặt phòng và giảm giá trực tiếp 10% trên hóa đơn mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Chủ thẻ tín dụng SeABank Visa Corporate được hoàn tiền 5%, tối đa 500.000 đồng/giao dịch khi thanh toán bằng thẻ cho các giao dịch quảng cáo online qua Google Ads, Facebook và các kênh quảng cáo online khác.

Với các giao dịch đặt phòng trên ứng dụng Agoda hay website agoda.com.vn, khách hàng thanh toán bằng thẻ SeABank Visa Corporate sẽ được nhận ưu đãi hoàn tiền tới 10% cho các giá trị giao dịch từ 2.000.000 đồng trở lên. Mỗi thẻ được nhận ưu đãi hoàn tiền tại Agoda tối đa 500.000 đồng/1 giao dịch và 1.000.000 đồng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Bên cạnh đó, hiểu được nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp trong việc cần cập nhật thường xuyên các thiết bị điện tử, trang thiết bị văn phòng, SeABank mang tới ưu đãi giảm trực tiếp 10% cho các hóa đơn từ 5.000.000 đồng khi mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim, ưu đãi lên tới 1.000.000 đồng/thẻ/tháng.

Thẻ tín dụng SeABank Visa Corporate với nhiều tính năng ưu việt như: Quản lý chi tiêu hiệu quả, tách bạch chi tiêu cá nhân và chi tiêu công, tận dụng nguồn vốn lưu động có sẵn từ hạn mức tín dụng thẻ. Đặc biệt doanh nghiệp được chi tiêu trước, thanh toán sau, miễn lãi lên đến 55 ngày và được SeABank hoàn 100% phí thường niên năm đầu tiên khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán với tổng giá trị tối thiểu 5.000.000 đồng/thẻ trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ thành công.

Mọi giao dịch của thẻ SeABank Visa Corporate luôn được bảo mật và an toàn với công nghệ Chip bảo mật EMV hàng đầu thế giới, tích hợp các tính năng thanh toán tiện lợi Contactless, cùng công nghệ 3D Secure nâng cao tính bảo mật cho các giao dịch thanh toán online, đồng hành cùng xu hướng thanh toán không tiền mặt trong thời đại mới.

Thông tin chi tiết, liên hệ: các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc/gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn

Xem 277 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng