Thứ bảy, 26 Tháng 9 2020
TIN MỚI

Vietcombank Vĩnh Phúc trao tặng kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết

Vietcombank Vinh Phuc trao tang kinh phi xay dung nha dai doan ketNgày 08/9/2020, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Vĩnh Phúc đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ trao tặng kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết cho bà Đỗ Thị Huế, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đỗ Thị Huế (thôn Phúc Lập Trong, xã Tam Phúc, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) đã gần 70 tuổi, sống một mình không có chồng con, do bệnh tật triền miên nên sức khỏe của bà không đảm bảo để lao động, không đủ thu nhập để trang trải cuộc sống. Căn nhà và mảnh đất mà bà đang ở do ông cha để lại, được xây dựng từ năm 1972, nay đã cũ hỏng, dột nát, xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn khi mùa mưa bão đến. Vietcombank Vĩnh Phúc đã tài trợ số tiền 50 triệu đồng để giúp bà sửa chữa, xây dựng mới ngôi nhà. Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam.

Việc thực hiện có hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội là thể hiện trách nhiệm thiết thực với địa phương và cũng là trách nhiệm của mỗi cán bộ nhân viên Vietcombank Vĩnh Phúc, góp phần nâng cao quảng bá hình ảnh Vietcombank thân thiện, gần gũi và sẻ chia trên địa bàn.

Xem 822 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng