Thứ năm, 24 Tháng 9 2020
TIN MỚI

Agribank Ninh Thuận tổ chức ra quân làm sạch biển

Agribank Ninh Thuan to chuc ra quan lam sach bienLập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh 2/9 gắn với chương trình “Agribank - Vì tương lai xanh, Nói không với rác thải nhựa”, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Ninh Thuận đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường tại khu vực biển Bình Sơn-Ninh Chữ.

Ngay sau lễ ra quân, hơn 40 đoàn viên công đoàn thuộc công đoàn cơ sở thành viên Hội sở và đoàn viên thanh niên Agribank Ninh Thuận chia thành nhiều nhóm, đi dọc bãi biển Bình Sơn-Ninh Chữ để thu gom rác thải các loại, như: túi nilong, chai nhựa, rác thải tổng hợp….. Sau hơn 1 giờ thu gom, bãi biển đã được dọn sạch sẽ, góp phần tạo không khí trong lành cho người dân, du khách ngắm cảnh và tắm biển trong dịp lễ 2/9.

Hoạt động trên góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên công đoàn Agribank Ninh Thuận và cộng đồng về vai trò của biển đối với đời sống con người và trong phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường biển bền vững.

Xem 232 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng