Thứ năm, 24 Tháng 9 2020
TIN MỚI
Vietcombank Bình Dương tổ chức vòng sơ khảo hội thi “Cán bộ ngân quỹ giỏi Vietcombank lần thứ V - năm 2020”

Vietcombank Bình Dương tổ chức vòng sơ khảo hội thi “Cán bộ ngân quỹ giỏi Vietcombank lần thứ V - năm 2020”

Tuần qua, tại trụ sở chi nhánh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - chi nhánh Bình Dương (Vietcombank Bình Dương) đã tổ chức vòng sơ khảo Hội thi “Cán bộ ngân quỹ giỏi Vietcombank lần thứ V - năm 2020”.

Phát biểu khai mạc Hội thi, bà Đặng Thị Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Chi nhánh đánh giá cao hiệu quả của Hội thi Cán bộ ngân quỹ giỏi Vietcombank, cuộc thi cũng là sân sân chơi bổ ích nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc, nâng cao hiệu quả công việc, tạo không khí đoàn kết, góp phần đảm bảo sự an toàn trong hoạt động giao dịch tiền tệ của hệ thống Vietcombank. Qua đó cập nhật những kiến thức, quy trình, quy định nghiệp vụ liên quan đến công tác kho quỹ, rèn luyện và nâng cao kỹ năng tay nghề cho cán bộ nhân viên, đồng thời giúp cho Ban lãnh đạo Vietcombank nói chung và chi nhánh nói riêng có thể lựa chọn những cán bộ giỏi, có khả năng phát triển để có kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo và quy hoạch phù hợp.

Tham gia Hội thi, 42 thí sinh làm công tác ngân quỹ thuộc các phòng nghiệp vụ tại trụ sở và các phòng giao dịch đã trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Ở phần thi lý thuyết các thí sinh làm bài thi trực tuyến với thời gian 25 phút, hoàn thành 50 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến tiền tệ, kho quỹ. Phần thi thực hành trong vòng 20 phút, kiểm tra các kỹ năng kiểm đếm, chọn lọc, phân loại tiền lẫn, phát hiện tiền giả, đóng thếp/bó tiền, lập bảng kê chi tiết kết quả kiểm đếm. Tại từng phần thi, các thí sinh đã thể hiện sự tự tin, bình tĩnh, phát huy hết tay nghề, sự nhanh nhẹn, chính xác, vận dụng các kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo để hoàn thành bài thi với kết quả cao nhất.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã tiến hành tuyên dương, khen thưởng cho 06 thí sinh đạt thành tích tốt nhất, đồng thời chọn ra 03 thí sinh có điểm thực hành và lý thuyết cao nhất để tiếp tục tham gia các vòng thi cấp khu vực do Vietcombank tổ chức. Với tinh thần ham học hỏi và yêu nghề, các thí sinh đã mang đến cho Hội thi một không khí thi đua sôi nổi, hào hứng cùng với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và sự công tâm của Ban giám khảo đã góp phần tạo nên sự thành công cho Hội thi.

Xem 345 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng