Thứ năm, 24 Tháng 9 2020
TIN MỚI

VPBank hỗ trợ vay dành cho khách hàng đầu tư điện mặt trời

VPBank ho tro vay danh cho khach hang dau tu dien mat troiNhanh nhạy nắm bắt các xu thế vay vốn đầu tư nổi bật, Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VPBank) kết hợp cùng đối tác Viettel Construction triển khai gói vay ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại chính nơi ở.

VPBank sẽ cung cấp hạn mức cho vay đầu tư lên tới 300 triệu đồng trong tối đa 60 tháng. Với gói hỗ trợ này, khách hàng được tài trợ vay tới 100% giá trị sản phẩm/dịch vụ mà không yêu cầu phải có bất kỳ tài sản thế chấp nào.

Bên cạnh đó, VPBank cũng có giải pháp tài chính dành riêng cho các khách hàng doanh nghiệp trải dài từ Bắc tới Nam có mục đích bán điện thương mại với hạn mức lên tới 12 Tỷ Đồng (hoặc 80% tổng giá trị đầu tư). Thời gian vay được gia hạn tới 10 năm, đa dạng hóa tài sản thế chấp.

Cùng với việc hàng loạt các quy định, chính sách của Nhà nước được cập nhật liên tục nhằm hỗ trợ đầu ra và hợp thức hóa việc bán điện thương mại, đầu tư phát triển điện mặt trời đang mang đến lựa chọn mới cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ trong năm 2020 thay cho các hạng mục đầu tư bất động sản, gửi tiết kiệm dần có xu hướng đóng băng vì ảnh hưởng của dịch bệnh. VPBank hy vọng rằng với tiếp sức từ gói vay ưu đãi này, các nhà đầu tư sẽ sớm nắm bắt được cơ hội mới, vượt qua các biến động khó lường để phục hồi và phát triển một cách bền vững.

Thông tin chi tiết, liên hệ: tổng đài 1900545415.

Xem 1160 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng