Thứ năm, 25 Tháng 2 2021
TIN MỚI

Agribank Phú Yên khai trương điểm giao dịch ngân hàng tự động AutoBank

Agribank Phu Yen khai truong diem giao dich ngan hang tu dong AutoBankNgày 17/8, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Phú Yên (Agribank Phú Yên) đã khai trương điểm giao dịch ngân hàng tự động AutoBank CDM đầu tiên trên địa bàn tỉnh tại 321 Trần Hưng Đạo, phường 4, TP Tuy Hòa.

Được biết, AutoBank CDM là dòng máy ATM hiện đại nhất hiện nay. So với máy ATM thông thường, CDM đa chức năng hơn, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cũng như chủ động và tiết kiệm thời gian giao dịch. Đặc biệt, ngoài chức năng rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, CDM còn có một số tính năng nổi trội như cho phép tự động gửi tiền vào tài khoản, mở tài khoản, gửi và tất toán tiền gửi tiết kiệm trực tuyến, đăng ký SMS banking, thanh toán hàng hóa dịch vụ trực tuyến, sao kê thẻ tín dụng, gia hạn thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế…

Với những ưu điểm của máy, khách hàng sẽ được phục vụ 24 giờ/ngày và suốt 7 ngày/tuần, kể cả các ngày nghỉ, lễ mà không cần đến quầy giao dịch của ngân hàng. Máy CDM chấp nhận các loại mệnh giá gửi tiền từ 50.000-500.000 đồng; không chấp nhận ngoại tệ, tiền giả, tiền bị gấp, nhăn, cong, còn nguyên bó, tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông... Hạn mức gửi tiền tối thiểu 1 tờ/lần, tối đa 200 tờ/lần, tương đương mức gửi tối thiểu 50.000 đồng/lần và tối đa 100 triệu đồng/lần; không giới hạn số lần giao dịch trong ngày.

Để giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ dễ dàng, thuận lợi, Agribank Phú Yên đã bố trí giao dịch viên và trang bị poster hướng dẫn khách hàng khi giao dịch tại CDM trong thời gian đầu khai trương.

Xem 2325 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 20-08-2020 4:18 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng