In trang này
Vietcombank và PVEP ký kết hợp đồng tín dụng trị giá 2.000 tỷ đồng

Vietcombank và PVEP ký kết hợp đồng tín dụng trị giá 2.000 tỷ đồng

Cuối tuần qua, tại Hà Nội, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Sở giao dịch và Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí - PVEP đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng hạn mức ngắn hạn trị giá 2.000 tỷ đồng.

Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng ngắn hạn trị giá 2.000 tỷ đồng lần này là kết quả của quá trình đàm phán, thương thảo giữa hai bên, góp phần vào việc chủ động nguồn vốn để thực hiện các kế hoạch kinh doanh của Tổng Công ty và của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giao cho. Lễ ký cũng cho thấy định hướng ưu tiên đầu tư cho lĩnh vực an ninh năng lượng quốc gia của Vietcombank, cũng như sự tín nhiệm của Vietcombank đối với một đối tác truyền thống, có uy tín như PVEP.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Văn Tuấn - Giám đốc Vietcombank Sở giao dịch tin tưởng rằng đây là một dấu mốc quan trọng, góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ giữa PVEP và Vietcombank Sở giao dịch nói riêng và Vietcombank nói chung, trên tinh thần hợp tác các bên cùng có lợi.

Vietcombank Sở giao dịch là chi nhánh duy nhất đạt danh hiệu Chi nhánh đặc biệt xuất sắc 5 năm liên tiếp (giai đoạn 2015-2020). Tổng quy mô tài sản sinh lời năm 2019 đạt trên 5 tỷ đô la Mỹ, trong đó, huy động vốn đạt 90.000 tỷ đồng và dư nợ đạt đạt trên 32.000 tỷ đồng. Phát huy những thế mạnh về uy tín thương hiệu, Vietcombank Sở Giao dịch với quy mô, kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ, đa dạng mọi dịch vụ tài chính ngân hàng cho khách hàng tổ chức và cá nhân.

PVEP là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thăm dò và khai thác dầu khí. Tổng Công ty hiện đang vận hành nhiều dự án dầu khí trong và ngoài nước, đóng góp lớn vào nguồn thu Ngân sách Nhà nước. Ngoài nhu cầu về vốn tín dụng đầu tư dự án, Tổng công ty cũng có nhu cầu lớn về vay vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.
Xem 1658 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng