Thứ ba, 29 Tháng 9 2020
TIN MỚI

Vietcombank bàn giao nhà cho gia đình chính sách tại Móng Cái

Vietcombank ban giao nha cho gia dinh chinh sach tai Mong CaiNgày 03/8/2020, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức lễ bàn giao nhà cho gia đình chính sách tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Tại buổi lễ, ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQTVietcombank đã trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho gia đình ông Ngô Đức Nguyên - cựu thanh niên xung phong tại Khu 1, phường Hải Hòa và gia đình ông Đoàn Văn Nhì - con liệt sĩ tại Khu 8, phường Hải Hòa với kinh phí hỗ trợ 50 triệu/gia đình. Đây là 2 trong tổng số 20 căn nhà do Vietcombank hỗ trợ kinh phí xây dựng cho các gia đình chính sách trên địa bàn TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh với tổng mức hỗ trợ 1 tỷ đồng.

Nhận bàn giao căn nhà mới, gia đình ông Ngô Đức Nguyên và ông Đoàn Văn Nhì đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của Đảng, chính quyền và Vietcombank đối với các gia đình nói riêng và nhân dân trên địa bàn nói chung, đồng thời bày tỏ mong muốn những hoàn cảnh gia đình tương tự sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm để góp phần vơi bớt những khó khăn, đặc biệt là khi mùa mưa bão sắp về.

Nhiều năm qua, hoạt động trao tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của Vietcombank. Những hoạt động này đã thể hiện sâu sắc trách nhiệm của Vietcombank trong nỗ lực giúp đỡ, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, giúp họ có được những ngôi nhà mới kiên cố, an cư, lạc nghiệp, vươn lên thoát nghèo bền vững,từ đó từng bước giảm số hộ nghèo, chung tay xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp , góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương.

Xem 1694 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng